Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con

Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: Huy Bình

0 Thanh Niên Online
(iHay) Nữ diễn viên xuất hiện với vóc dáng thon gọn đáng ngạc nhiên chỉ sau hơn 1 tháng sinh em bé.

(iHay) Nữ diễn viên xuất hiện với vóc dáng thon gọn đáng ngạc nhiên chỉ sau hơn 1 tháng sinh em bé.

Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con - ảnh 1
Xuất hiện tại buổi lễ công bố đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh hôm 2.12, Dương Cẩm Lynh khiến nhiều người bất ngờ khi diện chiếc đầm hở vai ôm sát cơ thể, khoe dáng đồng hồ cát
Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con - ảnh 2Sau khi sinh con trai được hơn 1 tháng, nữ diễn viên nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn.
Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con - ảnh 3
Đây là lần đầu tiên sau khi sinh, Dương Cẩm Lynh xuất hiện trước công chúng. Cô chia sẻ mặc dù đang tận hưởng thiên chức làm mẹ nhưng cô cũng không khỏi bất ngờ và vui mừng khi mình là một trong số những diễn viên được đề cử tại giải thưởng Ngôi sao xanh.
Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con - ảnh 4
Ngôi sao xanh là giải thưởng thường niên dành cho những nghệ sĩ có nhiều cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 do kênh truyền hình Today TV và tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức. Đến tham dự sự kiện này có sự góp mặt của các nghệ sĩ: diễn viên Tường Vy, Mai Thu Huyền, hot girl Sam, ca sĩ Hàn Thái Tú, diễn viên Cường Seven, đạo diễn Luk Vân…
Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con - ảnh 5Võ Cảnh cũng góp mặt trong sự kiện này
Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con - ảnh 6
Sau khi sinh em bé, Dương Cẩm Lynh muốn dành thời gian chăm sóc con trai cùng gia đình. Cô tiết lộ đã giảm khoảng 15 kg sau khi sinh, nhanh chóng lấy lại vóc dáng
Dương Cẩm Lynh khoe dáng đáng ngạc nhiên sau hơn 1 tháng sinh con - ảnh 7
 Mục tiêu của người đẹp là giảm thêm 10kg nữa để trở về số cân ban đầu. Kế hoạch tiếp theo của Dương Cẩm Lynh là lựa chọn kịch bản và vai diễn thú vị để quay trở lại với phim trường vào khoảng tháng 3.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.