Dương Triệu Vũ: 'Mong Hoài Lâm bớt yêu đương để tập trung cho sự nghiệp'

0 Thanh Niên Online
Mới đây, em trai Hoài Linh chia sẻ tâm tư, tình cảm dành con nuôi của anh trai là Hoài Lâm khi anh ngồi ghế giám khảo gameshow Ban nhạc quyền năng. Dương Triệu Vũ hi vọng mọi người đừng quá khắt khe với cháu mình.
Dương Triệu Vũ mong mọi người có cái nhìn bao dung hơn với cháu mình /// Ảnh: BTC Dương Triệu Vũ mong mọi người có cái nhìn bao dung hơn với cháu mình - Ảnh: BTC
Dương Triệu Vũ mong mọi người có cái nhìn bao dung hơn với cháu mình
Ảnh: BTC
Khi đề cập đến sự xuống dốc trong sự nghiệp của con nuôi Hoài Linh, Dương Triệu Vũ thẳng thắn nói: “Hoài Lâm là một đứa có tài năng mà không phải ai cũng có được, điều đó không ai phủ nhận. Trong tuổi trưởng thành có nhiều biến cố của cuộc sống và những thay đổi tâm sinh lý thì sự nổi tiếng quá đột ngột của Lâm cũng ảnh hưởng rất nhiều vào tâm lý của cháu”.
“Bây giờ mọi người nói Hoài Lâm xuống dốc thì tôi thấy không đúng vì cháu đã chạm được vào đỉnh điểm quá sớm. Dĩ nhiên, cuộc đời đâu phải có đường lên, mà phải có lúc thăng lúc trầm và mình sẽ định vị cho bước kế tiếp. Cho nên mọi người nói Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng thì tôi không tin, vì cháu tôi rất có tài và có vị trí vững trong lòng khán giả”, nam ca sĩ chia sẻ.
Dương Triệu Vũ: 'Mong Hoài Lâm bớt yêu đương để tập trung cho sự nghiệp' - ảnh 1
Dương Triệu Vũ trên ghế nóng Ban nhạc quyền năng
"Tôi đang mong đợi Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm trong cuộc sống lại vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời. Nhưng rồi mình sẽ phát hiện công việc và gia đình là hai thứ sẽ không bao giờ rời bỏ mình nên hãy tập trung vào hai thứ đó nhiều hơn tình yêu bên ngoài”, Dương Triệu Vũ nhắn gửi cháu trai.
Có ý kiến cho rằng Hoài Lâm cần có sự giúp đỡ vì nam ca sĩ trẻ đang chơi vơi. Bạn tri kỷ của Đàm Vĩnh Hưng nhận định sự trợ giúp mà giọng ca sinh năm 1995 cần là sự động viên về tinh thần để anh biết mình còn có tình thương mà vượt qua sóng gió. Khi được đề cập đến việc Hoài Linh giận dữ trước sự buông thả của con nuôi nên không còn quan tâm, Dương Triệu Vũ lý giải: “Anh Linh là người nóng tính, lâu lâu hay nói những lời giống như vậy, anh cũng hay giận lẫy nhưng sau đó sẽ quan tâm không bao giờ ngớt. Những lúc giận tôi, anh Linh không nói chuyện nhưng anh luôn theo dõi qua những người xung quanh. Quan trọng là tình thương không bao giờ giảm đi, mình có thể tạm thời bỏ qua nhưng rồi nó cũng ở đó thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.