Dustin Nguyễn hôn Đinh Ngọc Diệp

1
(TNTS) Đóng cặp cùng nhau trong bộ phim điện ảnh Giữa hai thế giới của đạo diễn Vũ Thái Hòa, sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 7.2011, “vợ chồng” Đinh Ngọc Diệp - Dustin Nguyễn có những pha tình cảm nóng bỏng trong phim.

Dustin Nguyễn hôn Đinh Ngọc Diệp - ảnh 1 
Ảnh: T.L 

Chia sẻ về vai diễn của hai người, Đinh Ngọc Diệp cho TNTS biết: “Vì đóng vợ chồng nên phải có những cảnh gần gũi…Diệp được anh Dustin hôn rất nhiều lần trong phim. Lần đầu được đóng cặp với một diễn viên chuyên nghiệp như vậy mình đã học hỏi được rất nhiều. Anh ấy là mẫu đàn ông lý tưởng cho tất cả phụ nữ chứ không chỉ với riêng Diệp”.

Thanh Khang  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương bích Ngọc

Trương bích Ngọc

Để đánh giá một con người (đàn ông hay đàn bà) lý tưởng hay không thì tốt nhất đừng nên nghe những lời nhận xét của những cô nàng hoặc những anh chàng diễn viên hay giới làm nghệ thuật. Sở dĩ tôi nói như vậy không phải chê bai hay chỉ trích sự đánh giá của họ nhưng thực tế thì giới này họ rất dễ có cảm giác và cũng dễ thay đổi khi có một vai mới, một người bạn diễn mới và chắc các bạn cũng thấy họ khen đó rồi đụng chuyện lại chưởi nhau không tiếc lời và chê nhau thậm tệ trên các phương tiện truyền thông hay cả trên sân khấu, nơi chấm thi...( PT-TL-DVH) v.v...Chuyện "được hôn" rất nhiều mà cô DV này khoe như một cái gì đó rất tự hào và đưa đến nhận xét " Anh ấy là người đàn ông lý tưởng cho tất cả phụ nữ"...?!? thì quả là quá chủ quan và tạo cho người khác cảm giác khó chịu vì không phải để trở thành một con người lý tưởng thì chỉ" biết hôn giỏi" và "là đạo diễn". Nói như vậy là ND đã cho thấy sự dễ dãi của mình và vô tình hạ thấp giá trị của phụ nữ chúng ta đấy! Hãy cẩn thận trong những phát biểu liên quan đến người khác bởi vì không phải ai cũng có những" tâm hồn rộng mở", " đụng đâu yêu đó" như một số người trong giới làm nghệ thuật nói chung và ND nói riêng đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm