Ê-kíp ‘Siêu quậy’ tìm được diễn viên thay thế hot girl Trâm Anh

2 Thanh Niên Online
Đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết đã tìm được diễn viên thay thế vai diễn của Trâm Anh trong phim Siêu quậy. Hiện tại, ê-kíp đang đẩy nhanh tiến độ để tiến hành quay lại 8 tập trước đó.
Linh Hoàng (phải) được đạo diễn và ê-kíp tin tưởng giao cho vai diễn của Trâm Anh /// Ảnh: FBNV Linh Hoàng (phải) được đạo diễn và ê-kíp tin tưởng giao cho vai diễn của Trâm Anh - Ảnh: FBNV
Linh Hoàng (phải) được đạo diễn và ê-kíp tin tưởng giao cho vai diễn của Trâm Anh
Ảnh: FBNV
Theo đạo diễn Nguyễn Lớp, mặc dù quá trình tìm kiếm diễn viên mới diễn ra gấp rút nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Anh cho biết kể từ khi chia sẻ thông tin về việc ngừng hợp tác với Trâm Anh, đoàn phim đã nhận được hơn 100 hồ sơ gửi về. Ê-kíp có thời gian làm việc, lựa chọn ra những gương mặt phù hợp với vai diễn để casting, sau đó đi đến lựa chọn cuối cùng là Linh Hoàng, sinh viên Đại học Thăng Long (Hà Nội). 
Ê-kíp ‘Siêu quậy’ tìm được diễn viên thay thế hot girl Trâm Anh - ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp của Linh Hoàng, người thay thế Trâm Anh trong Siêu quậy 
Ảnh: FBNV
Đạo diễn Siêu quậy cho biết ở Linh Hoàng toát lên hình ảnh một cô gái mong manh, hiền lành tạo thiện cảm với người đối diện. Điều này phù hợp với nhân vật mà đoàn phim đang tìm kiếm. Đạo diễn Nguyễn Lớp nói: “Linh Hoàng gây ấn tượng với tôi từ buổi casting bởi ngoại hình và gương mặt đẹp. Khi tôi quyết định lựa chọn bạn ấy cho vai diễn, bản thân tôi và ê-kíp cùng bất ngờ khi biết tên thật của bạn là Hoàng Thùy Linh. Xét về độ nổi tiếng, có thể Linh Hoàng không bằng Trâm Anh nhưng về ngoại hình và độ hợp vai thì cô ấy không thua kém”. Đồng thời, nam đạo diễn cho biết đã ký hợp đồng với nữ sinh Đại học Thăng Long, trong đó có những ràng buộc về việc giữ gìn hình ảnh cá nhân để không ảnh hưởng đến đoàn phim.
Về phần mình, Linh Hoàng chia sẻ cô nhận được thông tin casting phim từ một người bạn, cũng là diễn viên trong Siêu quậy. Cô đến gặp ê-kíp, trải qua quá trình casting mới được đạo diễn tin tưởng giao cho vai này. Nữ sinh Đại học Thăng Long cho biết bản thân cô cũng gặp chút áp lực vì sợ bị so sánh với Trâm Anh. Cô chia sẻ: “Khi nhận được vai tôi rất vui nhưng cũng không thoát khỏi việc áp lực. Chắc chắn là mọi người sẽ quan tâm đến mình hơn, chú ý đến mình hơn”.
Ê-kíp ‘Siêu quậy’ tìm được diễn viên thay thế hot girl Trâm Anh - ảnh 2
Linh Hoàng sinh năm 1995, sinh viên Đại học Thăng Long. Cô gặp không ít áp lực khi thay thế Trâm Anh 
Ảnh: FBNV
Linh Hoàng chia sẻ trước khi đảm nhận vai diễn, cô có biết về ồn ào liên quan đến Trâm Anh. Bản thân cô cũng có chút e ngại khi casting tham gia phim. “Tự nhiên mình được quan tâm hơi nhiều nên tôi ngại và phải suy nghĩ mình phải làm thế nào để hoàn thành tốt vai diễn này. Hiện tại thì tôi đang cố gắng cùng ê-kíp thực hiện tốt các cảnh quay để mang đến cho khán giả sản phẩm chất lượng nhất”, Linh Hoàng nói.
Trước đó, thông tin Trâm Anh bị hủy vai trong sitcom Siêu quậy nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết những ồn ào liên quan đến hot girl sinh năm 1995 dù chỉ là nghi vấn nhưng lại ảnh hưởng đến dự án. Sau khi bàn bạc, phía nhà sản xuất quyết định hủy vai và quay lại 8 tập trước đó dù tốn khá nhiều kinh phí. “Thật lòng tôi rất muốn phát sóng những tập mà bạn ấy đã tham gia bởi để quay được những tập đó ngoài kinh tế thì vấn đề công sức mà cả ê-kíp cống hiến cũng rất lớn”, nam đạo diễn bộc bạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Jack Nguyễn

Jack Nguyễn

Đạo diễn làm đúng rồi. Cần phải chọn những diễn viên có đạo đức , tư cách đàng hoàng ,phong cách ăn nói cũng phải có văn hóa chứ không phải là người nổi tiếng thì muốn nói hay làm gì cũng được. Tôi hoàn toàn ủng hộ đạo diễn!
Nguyễn văn thành

Nguyễn văn thành

Thay thế là đúng rồi. Những hình ảnh đẹp, nhưng gương mặt đẹp, tâm hồn đẹp xuất hiện trước khán giả mới được ủng hộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm