Em chồng Tăng Thanh Hà học gói bánh ngày tết

0 Thanh Niên Online
Sinh trưởng trong gia đình danh giá, Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn vẫn phải học cách gói bánh, chưng hoa, sửa soạn nhà để đón tết.
Gói bánh ngày tết là truyền thống của gia đình cựu diễn viên Thủy Tiên /// Ảnh: Kiều Anh Kiệt Gói bánh ngày tết là truyền thống của gia đình cựu diễn viên Thủy Tiên - Ảnh: Kiều Anh Kiệt
Gói bánh ngày tết là truyền thống của gia đình cựu diễn viên Thủy Tiên
Ảnh: Kiều Anh Kiệt
Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn từ London (Anh) trở về Việt Nam để sum họp gia đình trong dịp Tết Nguyên đán. Cả hai tất bật phụ giúp gia đình sửa soạn, trang hoàng nhà cửa. Bên cạnh đó, hai em chồng Tăng Thanh Hà có dịp cùng các thành viên ngồi lại bên nhau để gói bánh, chưng hoa và ôn lại những kỷ niệm trong năm qua.
Em chồng Tăng Thanh Hà học gói bánh ngày tết - ảnh 1
Gia đình chồng Hà Tăng đoàn tụ ngày tết
Ảnh: Kiều Anh Kiệt
Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn giản dị khi diện trang phục áo bà ba kết hợp với khăn rằn để gói bánh. Cả hai không giấu được sự hào hứng, thích thú khi tự tay gói những chiếc bánh truyền thống trong dịp Tết Nguyên đán. Đây là một trong những cách giữ gìn truyền thống của gia đình cựu diễn viên Vị đắng tình yêu.
Thảo Tiên bày tỏ niềm vui khi được về đoàn tụ cùng gia đình trong dịp tết và tự tay gói bánh tét. Người đẹp sinh năm 1997 cho biết nhờ những hoạt động này mà cô hiểu hơn về giá trị của Tết cổ truyền Việt Nam. Cũng trong dịp này, cô và Hiếu Nguyễn đại diện gia đình tham gia cắt băng khánh thành Đường hoa Nguyễn Huệ.
Em chồng Tăng Thanh Hà học gói bánh ngày tết - ảnh 2
Thảo Tiên thích thú khi được diện áo bà ba và gói bánh tét
Ảnh: Kiều Anh Kiệt
Thảo Tiên đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị Kinh doanh và hiện học thạc sĩ quản lý hàng không tại Anh. Cô có ngoại hình xinh đẹp, thường đồng hành với mẹ tại các sự kiện thời trang lớn. Trong khi đó, Hiếu Nguyễn đang là sinh viên năm hai của một trường đại học nổi tiếng. Em trai Louis Nguyễn gây ấn tượng bởi chiều cao nổi bật 1,89m, đam mê kinh doanh từ rất sớm.
Em chồng Tăng Thanh Hà học gói bánh ngày tết - ảnh 3
Hai em chồng Tăng Thanh Hà lịch lãm trong ngày khánh thành Đường hoa Nguyễn Huệ
Ảnh: Kiều Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm