Game show đình đám hơn 40 năm của Nhật đến Việt Nam

0 Thanh Niên
Đại chiến tứ sắc - Attack 25, dựa trên format (định dạng) từ chương trình nổi tiếng hơn 40 năm của Nhật Bản - Panel Quiz Attack 25 sẽ lên sóng tập đầu vào 20 giờ 30 ngày 8.7 trên kênh HTV7.
 /// Ảnh: MCV - Ảnh: MCV
Ảnh: MCV
Đây là game show do Đài truyền hình Asahi Nhật Bản sở hữu bản quyền lên sóng từ năm 1975 đến nay và hiện vẫn là một trong những game show được yêu thích tại Nhật Bản. Trong phiên bản tại VN, mỗi tập ghi hình sẽ có 4 người chơi, đại diện cho 4 màu sắc: đỏ, xanh lá, trắng và xanh dương. Mỗi người chơi sẽ phải trả lời đúng các câu hỏi để ghi điểm, đồng thời phải nghĩ “chiêu” để “cướp” ô màu khác của đối thủ.
Tham gia game show trong vai trò MC có Quang Bảo cùng 2 trợ lý Emma Nhất Khanh, Gina M (M P336). Tập 1 người chơi là các nghệ sĩ: Hứa Minh Đạt, Thiên Vương (nhóm MTV - ảnh), Hoàng Mèo, Hồ Việt Trung. Các tập tiếp theo có các nghệ sĩ khác tham gia như: Thanh Duy, Kha Ly, Hải Triều, Mai Ngô, Cao Ngân, Phương Hằng, Anh Tâm...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiếc thương mối tình đầu qua đời

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động khi người thân của mối tình đầu bất ngờ liên hệ với anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái cũ ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên.