Gặp lại 'sao nhí' Thích Tiểu Long trong phim mới 'Thiết Kiều Tam'

0 Thanh Niên Online
Sao nhí võ thuật từng được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến qua sê ri Tiếu lâm tiểu tử sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim võ thuật, hành động mang tên Thiết Kiều Tam.
Thích Tiểu Long tên thật Trần Tiểu Long, được xem là một trong những 'thần đồng võ thuật' của điện ảnh Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình Thích Tiểu Long tên thật Trần Tiểu Long, được xem là một trong những 'thần đồng võ thuật' của điện ảnh Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình
Thích Tiểu Long tên thật Trần Tiểu Long, được xem là một trong những 'thần đồng võ thuật' của điện ảnh Trung Quốc
Ảnh chụp màn hình
Thiết Kiều Tam kể về câu chuyện xảy ra ở thời nhà Thanh, khi ông Lương Căn Phát tử thủ để bảo toàn chiếc bình ngọc Phật Quang khỏi tay kẻ xấu. Vợ Lương Căn Phát và con trai Lương Khôn may mắn trốn thoát, để rồi 18 năm sau làm “dậy sóng” giang hồ với những cuộc chiếm đoạt tượng ngọc quý lần hai.
Vai chính Lương Khôn do Thích Tiểu Long đảm nhận. Nhóc tì võ thuật ngày nào đã trở thành nam thanh niên điển trai, diễn xuất có chiều sâu, khắc họa rõ chân dung võ sư Lương Khôn - Thiết Kiều Tam. Vai diễn này được đo ni đóng giày cho nam diễn viên sinh năm 1988, vốn tinh thông võ nghệ ngoài đời.
Gặp lại 'sao nhí' Thích Tiểu Long trong phim mới 'Thiết Kiều Tam' - ảnh 1
Thích Tiểu Long trưởng thành với vai chính Thiết Kiều Tam trong bộ phim cùng tên
Ảnh chụp màn hình
Sau những thành công ở độ tuổi nhi đồng, những năm gần đây Thích Tiểu Long ít đóng phim. Ngôi sao nhí của Tân Ô Long Viện từng bỏ 4 năm sang Mỹ du học, sau đó mới trở về Đài Loan tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn xuất. Từng được kỳ vọng là người kế tục Lý Liên Kiệt song Thích Tiểu Long cho biết anh có ý định chuyển sang làm việc ở hậu trường.
Ngoài Thích Tiểu Long, Thiết Kiều Tam có sự góp mặt của Trần Nhã Lệ, Trịnh Hiểu Đông, Thái Văn Tịnh, Hà Trung Huê, Hứa Dao Tuyền... Phim võ thuật cổ trang dài 40 tập lên sóng màn ảnh nhỏ lúc 17 giờ hằng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 1.2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiến trúc và mặt bằng kiến trúc cung điện thời Lý được phục dựng /// ẢNH: VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Dựng lại cung điện thời Lý

Sau 10 năm trở thành di sản thế giới, đã có những hình dung đền đài ở Hoàng thành Thăng Long cụ thể hơn, đặc biệt là hình ảnh kiến trúc cung điện thời Lý vừa được tái hiện.