Giáng My làm trưởng ban giám khảo cuộc thi người mẫu

0 Thanh Niên Online
(iHay) Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được mời làm trưởng ban giám khảo cuộc thi người mẫu “Nữ hoàng đá quý Việt Nam”.
(iHay) Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được mời làm trưởng ban giám khảo cuộc thi người mẫu “Nữ hoàng đá quý Việt Nam”.
Giáng My làm trưởng ban giám khảo cuộc thi người mẫu - ảnh 1
Lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch) đồng ý cấp phép, dành cho các thí sinh nữ từ 18 – 30 tuổi (chưa lập gia đình) và từ 21 tuổi – 47 tuổi (đã lập gia đình). Ban tổ chức sẽ chia thành 2 bảng thí sinh và trao 2 danh hiệu: Nữ vương đá quý (18 tuổi – 30 tuổi) và Nữ hoàng đá quý (21 tuổi – 47 tuổi). Mặc dù là cuộc thi người mẫu, nhưng ban tổ chức cho biết, các thí sinh chỉ cần cao trên 1m58 là đã đủ yêu cầu.
“Mỹ nhân không tuổi” Giáng My chia sẻ, chị tự tin vào vai trò trưởng ban giám khảo bởi đã từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan.
Trước câu hỏi, ban giám khảo làm thế nào để tránh việc “nữ vương”, “nữ hoàng” vướng vào thị phi sau khi trao giải, Giáng My nói: “Chúng tôi sẽ thẩm định rất kỹ ngay từ vòng lựa chọn hồ sơ”.
Giáng My cũng chia sẻ về trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của Hoa hậu: “Khi bạn đội chiếc vương miện trên đầu, bạn phải cảm thấy sức nặng, sứ mệnh mang vẻ đẹp của mình ra cộng đồng, mang lại ảnh hưởng tích cực chứ không phải tiêu cực trong cuộc sống”.
“Ở nhiều nước phát triển, họ có những lớp đào tạo cho Hoa hậu, từ cách đi đứng, ăn nói, dáng ngồi cho đến trách nhiệm với xã hội. Một cô gái giống như viên ngọc chưa được gọt giũa nhưng lại bị sự xô đẩy của xã hội biến thành một viên đá thì thật đáng tiếc!”, Giáng My nói.
Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 12.11 tại Hà Nội.
Giáng My làm trưởng ban giám khảo cuộc thi người mẫu - ảnh 2
Giáng My làm trưởng ban giám khảo cuộc thi người mẫu - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Bàn tay của trời tại Sân khấu Hoàng Thái Thanh /// H.K

Làm kịch chống tiêu cực

Những vở kịch phản ánh bức xúc xã hội là kết quả từ quá trình vượt qua chính mình lẫn những rào cản tế nhị của người viết cho tới người dựng, người diễn và người đầu tư sản xuất.