Giọng ải giọng ai: Trấn Thành xin lỗi vì bị lừa một cú ngoạn mục

1 Thanh Niên Online
Đánh giá thấp cô gái hóa trang thành nhân vật Maleficent nhưng khi cô gái cất giọng hát, Trấn Thành buộc phải xin lỗi do phán đoán sai lầm.
'Thánh xét' Trấn Thành xin lỗi do phán đoán sai lầm 'Thánh xét' Trấn Thành xin lỗi do phán đoán sai lầm
'Thánh xét' Trấn Thành xin lỗi do phán đoán sai lầm
Tập 5 Giọng ải giọng ai phát sóng tối 3.12 có sự xuất hiện của hai khách mời trẻ là Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh. Nếu như “chàng Bắp” chọn về đội của Trấn Thành thì Suni Hạ Linh chọn về đội Trường Giang vì lý do đã từng tham gia một chương trình với anh từ trước.
Vẫn mang đến nhiều thú vị từ sự bí ẩn, bất ngờ của các thí sinh nhưng lần này, Trấn Thành đã bị một cô gái “lừa ngoạn mục”. Diện trang phục Maleficent độc áo, thí sinh bí ẩn số 4 nhanh chóng bị đem ra mổ xẻ.
Sau clip giới thiệu, Trấn Thành cho rằng xét về mặt “thời trang học”, cô gái bán… bánh sừng trâu chứ không hát được. Ngô Kiến Huy thì cho rằng đôi tay của cô là “đôi tay của game thủ”.
Giọng ải giọng ai: Trấn Thành xin lỗi vì bị lừa một cú ngoạn mục - ảnh 1
''Cô gái Sừng Trâu'' đánh lừa 2 đội chơi, khiến tất cả ngã ngửa và thán phục trước giọng hát hay hơn sức tưởng tượng
Đến lúc hát nhép Mình yêu từ bao giờ, thí sinh này tiếp tục nhận những bình phẩm không hay về giọng hát. Suni Hạ Linh nhận thấy cô gái không hề lấy hơi, Thu Trang cũng cho rằng thí sinh này có “thần thái không đáng tin”.
Trấn Thành cũng không tiếc lời “chà đạp” giọng hát của cô gái này và cho cô gái theo trường phái không chơi với âm nhạc mà “có một thế giới nội tâm nơi mà cô ấy giữ nguyên vẹn giọng hát khủng khiếp của mình”.
Tuy nhiên, ngay khi giọng ca số 4 cất lên qua ca khúc Diamond, hai đội chơi đều kinh ngạc vì… giọng ca quá “đỉnh”. Trong sự bất ngờ tột cùng, Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi thí sinh và thừa nhận đây là lần đầu tiên anh bị lừa một cú quá khủng khiếp như vậy. Được biết, thí sinh Đậu Thị Kim Hoàn đang theo đuổi công việc lồng tiếng nhưng thỉnh thoảng cô vẫn đi hát ở các quán cà phê.
Giọng ải giọng ai: Trấn Thành xin lỗi vì bị lừa một cú ngoạn mục - ảnh 2
Song ca Em đã biết, Suni Hạ Linh giành 50 triệu đồng, trong khi đó Ngô Kiến Huy trắng tay ra về
Trới với bất ngờ từ thí sinh Đậu Thị Kim Hoàn, Ngô Kiến Huy đã “gục ngã” tại chỗ với giọng ca thảm họa trong vòng lộ diện chàng trai bí ẩn 1. Ngược lại, Suni Hạ Linh lại kết hợp ăn ý với cô nàng Bạch Tuyết qua ca khúc Em đã biết. Vượt mặt đội Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh đã mang về giải thưởng 50 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

trấn thành luôn cố tỏ ra là đẳng cấp, tự phụ, trình độ hơn người, ... bị hố nhiều lần mà chưa tởn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm