Hà Anh Tuấn lần đầu làm live show tại Mỹ

0 Thanh Niên
Chương trình kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn (ảnh) sẽ diễn ra vào tối 28.1 tại California (Mỹ) cùng các khách mời Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Quang Dũng, Uyên Linh...
 /// Ảnh: LEON - Ảnh: LEON
Ảnh: LEON
Trong live show, Hà Anh Tuấn sẽ trình bày những bài hát được khán giả yêu thích gắn liền với giọng hát của anh. Đây là lần đầu tiên Hà Anh Tuấn tổ chức live show tại Mỹ dù anh đã lưu diễn tại nước này nhiều năm qua.
Trước khi lên đường thực hiện live show, Hà Anh Tuấn hé lộ dự án See Sing Share mùa 3 với chủ đề Sweet Memories (Những ký ức ngọt ngào). Đây là một sản phẩm âm nhạc được sản xuất dưới định dạng YouTube live acoustic music show mà Hà Anh Tuấn đã ghi dấu ấn trong 2 mùa trước (năm 2016, 2017).
10 bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn và thu live (thu trực tiếp) cùng ban nhạc acoustic lần này cũng mang tính mộc mạc gần gũi khán giả.
Sweet Memories sẽ được phát trên kênh YouTube vào mỗi thứ hai hằng tuần, bắt đầu từ ngày 29.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.