Hai diễn viên Nhật tham gia 'Kẹp hạt dẻ'

0 Thanh Niên
Mùa biểu diễn thứ 7 của vũ kịch Kẹp hạt dẻ - câu chuyện lãng mạn Đức với âm nhạc của thiên tài Nga T.Chaikovsky - được Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) tiếp tục đầu tư để giới thiệu đến công chúng trong ba đêm 8, 9, 10.12 tại Nhà hát TP.HCM.
 /// ẢNH: HBSO - ẢNH: HBSO
ẢNH: HBSO
Lần này sẽ có dàn diễn viên múa thiếu nhi từ Trường Sasa Ballet cùng sự góp mặt của 2 diễn viên Nhật Bản: Naoki Tomikawa vai Chàng kỵ sĩ (ảnh) và Yuki Ohmori vai Giọt sương.
Các cảnh trí được đầu tư, chăm chút hơn; những điệu nhảy các nước qua bàn tay dàn dựng của hai biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Nguyễn Phúc Hải sẽ mang đến những màu sắc mới mẻ cho khán giả lần đầu thưởng thức hay những người muốn sống lại lần nữa với không gian cổ tích này.
Vở vũ kịch có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ tài năng của HBSO: Trần Hoàng Yến, Chloe Glemot, Đàm Đức Nhuận, Hồ Phi Điệp, Nguyễn Thu Trang, Đỗ Hoàng Khang Ninh, Hà Khánh Vy, Nguyễn Minh Tâm cùng tập thể nghệ sĩ của đoàn vũ kịch HBSO.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim Chú ơi đừng lấy mẹ con /// Ảnh: ĐPCC>

Phim 'chết' vì chiêu trò quảng bá

Quảng bá cho một bộ phim là việc cần làm để góp phần tạo nên thành công về doanh thu. Thế nhưng cách truyền thông không phù hợp hoặc những chiêu trò quảng bá quá lố đã khiến bộ phim 'chết' ngay từ khi vừa ra rạp.