Hằng Đinh trò chuyện về blogger du lịch - có như mơ?

0 Thanh Niên
Blogger du lịch (Travel blogger) đang được xem là một trong những công việc trong mơ của nhiều người trẻ khi không chỉ thường xuyên được tận hưởng những chuyến đi bao người mơ ước, mang về những hình ảnh - trải nghiệm đáng giá một đời, mà còn có nguồn thu nhập không ít từ “đơn đặt hàng” của nhiều thương hiệu.
 /// Ảnh: NVCC - Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC
Nhưng, liệu công việc có dễ dàng như mọi người thường nghĩ? Sự thật trần trụi đằng sau những hào nhoáng và xa hoa mà một blogger du lịch thường phô bày trên mạng là gì? Làm sao để giữ được cảm hứng và sáng tạo khi phải liên tục di chuyển?
Tất cả sẽ được chia sẻ tại chương trình Creative Sessions 13 vào lúc 16 giờ ngày 25.5 tại The Factory Contemporary Arts Centre (TP.HCM) cùng Hằng Đinh (ảnh), blogger du lịch được yêu thích, nhiếp ảnh gia, tác giả của 2 cuốn du ký Hành trình nước Mỹ: Quá trẻ để chết (2015) và Chân đi không mỏi - Hành trình Đông Nam Á (2016). Trong buổi trò chuyện này, Hằng Đinh còn chia sẻ thêm về kỹ năng mà một blogger du lịch cần có, làm cách nào để giữ được cá tính mà không “bán mình” cho các nhãn hàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trà My cho biết chính sự động viên của khán giả giúp em vượt qua nỗi buồn về việc phim ngừng chiếu /// Ảnh: ĐPCC

Lịch sử ghi lại, Việt Nam thời ấy

Vợ ba là một bộ phim nữ quyền xoay quanh câu chuyện những người phụ nữ Việt Nam ở một thời kỳ mà họ không có quyền quyết định gì cho cuộc đời họ, mọi thứ đều phải theo những lề lối của những người đàn ông trưởng giả với thứ đạo đức áp đặt, và có những phụ nữ đủ khôn khéo để sống sót, có những phụ nữ đủ mạnh mẽ để tìm cách thoát ly, và có những đứa bé gái đã không thể vượt qua được áp lực và phải treo cổ tự sát.