Hãng hoạt hình Vingroup ra mắt 3 tập phim 'Monta trong giải ngân hà kỳ cục'

0 Thanh Niên
Ngày 6.8, Hãng phim hoạt hình Vintata (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 3 tập phim đầu tiên trong series hoạt hình Monta trong dải ngân hà kỳ cục.
Monta trong giải ngân hà kỳ cục sắp được công chiếu /// Ảnh: Vintata Monta trong giải ngân hà kỳ cục sắp được công chiếu - Ảnh: Vintata
Monta trong giải ngân hà kỳ cục sắp được công chiếu
Ảnh: Vintata
Series phim xoay quanh Monta - chú khỉ tập sự trong Căn bếp Vũ trụ, nơi Đầu Bếp Tối Thượng nấu món hầm các hành tinh.
Trong một lần nghịch ngợm, Monta đã vô tình tạo ra một mớ hỗn độn các hành tinh kỳ cục, và hình phạt cho cậu là phải khôi phục lại trật tự trong dải ngân hà. Monta đã cùng hội bạn kỳ cục đến những nơi kỳ cục để giải quyết những vấn đề kỳ cục. Mỗi hành tinh họ đặt chân tới là một thế giới nhiều sắc màu thú vị, hứa hẹn sẽ lôi cuốn các bạn nhỏ cùng chờ đợi và khám phá qua mỗi tập phim.
Monta trong dải ngân hà kỳ cục là bộ phim đầu tiên của Hãng phim hoạt hình Vintata với sứ mệnh “mang lại tiếng cười cho trẻ thơ”. Để sản xuất 3 tập phim, có tổng thời lượng 60 phút theo chuẩn các kênh hoạt hình quốc tế, gần 70 họa sĩ đã làm việc liên tục trong vòng 6 tháng với tốc độ hoàn thiện 7.200 bức tranh mỗi tuần. Đây là một kỷ lục chưa từng có của ngành hoạt hình VN nói chung và mảng hoạt hình 2D trong nước nói riêng.
Lễ công chiếu sẽ được tổ chức lần lượt vào ngày 6.8 tại rạp CGV Vincom Landmark 81 (TP.HCM) và ngày 10.8 tại chuỗi rạp CGV Hà Nội. Dự kiến, sau tuần lễ công chiếu tại các rạp, bộ phim sẽ được phát hành qua các kênh truyền thông khác nhau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm