Hành trình âm nhạc từ Đông sang Tây

0 Thanh Niên
Chương trình Một hành trình âm nhạc: Từ Đông sang Tây nằm trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Vietnam Connection Music 2019 (VNCMF) diễn ra tối 15 và 16.8 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
 /// Ảnh: BTC - Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Đêm nhạc đầu tiên giới thiệu tới khán giả tác phẩm tứ tấu dây số 1, opus 5 được nhà soạn nhạc người Pháp huyền thoại Darius Milhaud sáng tác năm 1912; tác phẩm tứ tấu dây Skyline của nhạc sĩ Vũ Việt Anh; tác phẩm tứ tấu dây số 2 Flashbacks của nhạc sĩ Nguyễn Minh Nhật; tác phẩm tứ tấu dây A Gentle Wind - một trong số những sáng tác nổi bật nhất của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Mạnh Duy Linh. Trong đêm tiếp theo, khán giả có cơ hội thưởng thức những tác phẩm lần đầu được công diễn tại VN như: Hành khúc tang lễ của một con rối của Charles Gounod; tác phẩm ngũ tấu cho violin, clarinet, viola, cello và piano cung Rê trưởng của Zdeněk Fibich.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình (ảnh): nghệ sĩ viola tài năng người Pháp gốc Việt Kim Mai Nguyen, nghệ sĩ cello Avery Waite, nghệ sĩ violin Nguyễn Thiên Minh và Petr Fedetov...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>