Hari Won được làm phim tài liệu phát sóng ở Hàn Quốc

6 Thanh Niên Online
Bộ phim tài liệu xoay quanh những thăng trầm trong cuộc sống của Hari Won vừa được phát sóng trên kênh KBS1 của Hàn Quốc gây thích thú cho người hâm mộ.
Hari Won xuất hiện trong bộ phim tài liệu phát sóng trên KBS1 /// Ảnh: Chụp màn hình Hari Won xuất hiện trong bộ phim tài liệu phát sóng trên KBS1 - Ảnh: Chụp màn hình
Hari Won xuất hiện trong bộ phim tài liệu phát sóng trên KBS1
Ảnh: Chụp màn hình
Bộ phim tài liệu mang tên Hari - Đứa con lai Hàn - Việt giới thiệu về Hari Won, cô gái gốc Hàn nhưng có thời gian sinh sống khá lâu tại Việt Nam, tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và hiện là gương mặt được chú ý ở showbiz Việt.
Trong bộ phim này, Hari Won kể về quá khứ bị bạn bè kỳ thị, gọi là "tạp chủng", về quãng thời gian kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau nhưng vẫn không ngừng mong muốn được đứng trên sân khấu, cho đến khi xây dựng thành công sự nghiệp tại Việt Nam.
Hari Won cho biết dự án này được chính ê-kíp xứ kim chi thực hiện, quay khá nhiều ngày ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc, được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt. Phía Hàn Quốc cho biết họ ghi nhận và đánh giá cao việc Hari luôn tích cực quảng bá văn hóa và con người Hàn đến gần hơn với Việt Nam.
Sau khi bộ phim phát sóng, cái tên Hari Won lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Naver, công cụ tìm kiếm thông tin lớn tại Hàn Quốc. Nhiều trang tin tức trong nước cũng đăng tải thông tin về bộ phim tài liệu này.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN VÕ HẠNH PHÚC ( xe ôm)

TRẦN VÕ HẠNH PHÚC ( xe ôm)

Nhưng tin mới nhất là trong fim đó cô Hari Won có nói con gái Việt Nam lấy chồng Hàn là vì tiền. Mong phóng viên Ngát Ngọc và Thanh Niên làm rõ. Cảm ơn.
Trang Nguyễn

Trang Nguyễn

Trong phim tài liệu của Hari Won không có câu nào nói rằng con gái VN lấy chồng Hàn vì tiền cả. Và Hari Won cũng đã giải thích rõ ràng rằng có người xem bài phỏng vấn trước đây của Hari Won trên j... tv rồi cố ý viết bài theo hướng tiêu cực như vậy thôi.
À Há

À Há

Mình luôn không có thiện cảm với cô này .
Gió

Gió

Cô này là ai ?
Khúc hát ân tình

Khúc hát ân tình

Khi ngồi ghế nóng ( nhiều lần lắm) , cháu đừng cứ KHEN TRAI ĐẸP , BODY HẤP DẪN. Còn nữ CHỚ KHEN ĐẸP NHƯ CON QUỶ ! Văn hóa Việt không có kiểu văn hóa rẻ rúng vậy
Bích Tuyền

Bích Tuyền

Chỉ xem một lần. Sau đó " Giã từ dĩ vãng " luôn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm