Hari Won ‘khẩu chiến’ với Trấn Thành vì chuyện ăn uống

1 Thanh Niên Online
Trấn Thành và Hari Won có màn 'khẩu chiến' qua lại vì chuyện ăn uống. Tuy nhiên, chia sẻ của cặp đôi lại khiến người hâm mộ thích thú.
Màn khẩu chiến của cả hai khiến fan thích thú /// Ảnh: FBNV Màn khẩu chiến của cả hai khiến fan thích thú - Ảnh: FBNV
Màn khẩu chiến của cả hai khiến fan thích thú
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hari Won trong một nhà hàng sang trọng. Kèm theo đó, nam danh hài đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cuộc tranh luận với bà xã về vấn đề tiết kiệm, ăn uống. “Coi chịu nổi bà vợ tôi không. Tôi hỏi sáng ăn gì, bả nói ăn gì cũng được. Rồi tôi chở vô nhà hàng cái phản ứng nói ăn chi sang vậy", nam danh hài kể.
Đồng thời, Trấn Thành bày tỏ quan điểm: “Tiết kiệm mà gây nguy hiểm cho tình yêu ẩm thực của Xìn (Trấn Thành) thì thôi nha. Xìn tiết kiệm hơi thông minh đó, vì chiếc bụng đói của mình, Xìn tuyên chiến với Hari”. Ngay sau đó, giọng ca Hương đêm bay xa cũng lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Tôi hết chịu nổi rồi. Ông Xìn không có thương tôi mọi người ơi. Đến ăn sáng ổng cũng ăn sang, đi lại ổng cũng không nhẹ nhàng thì màng túi ai chịu nổi. Từ nay quyết tâm siết chặt chi tiêu cho biết thân".
Hari Won ‘khẩu chiến’ với Trấn Thành vì chuyện ăn uống - ảnh 1

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của bộ đôi diễn viên nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Dù cặp đôi nhất quyết “tuyên chiến" với nhau song điều này lại khiến fan thích thú, khen ngợi độ hài hước, dễ thương của cả hai. Một tài khoản viết: “Hai vợ chồng lúc nào cũng duyên dáng, đáng yêu quá chừng". Trong khi đó, khán giả khác chia sẻ: “Trấn Thành ơi, quả này là chú tiêu luôn rồi. Gắng nịnh vợ nhiều chút nha chú".
Sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Trước đó, cả hai đăng tải lại hình ảnh cầu hôn cách đây ba năm và nhận lời khen từ phía khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Vợ chồng nghèo cải nhau chuyện ăn uống đã đành.Đằng này xàm từ sân khấu tới bàn ăn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.
Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến có bút tích bổ sung  5 chữ của ông Lê Đức Thọ
 /// Ảnh: Kiều Mai Sơn chụp lại

Chiêm ngưỡng 5 bảo vật quốc gia - tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo Quyết định số 1426 ngày 1.10.2012 của Thủ tướng Chính phủ, 5 tác phẩm, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh bao gồm: Đường cách mệnh (xuất bản năm 1927), Nhật ký trong tù (1942 - 1943), Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến (bản viết tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19.12.1946), Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước (văn bản Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc trên Đài tiếng nói Việt Nam sáng 17.7.1966) và Di chúc (văn bản gốc Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ ngày 10.5.1965 đến 19.5.1969) được công nhận bảo vật quốc gia.