Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa sắp lên sân khấu Broadway

0 Thanh Niên
Sau thành công trên sân khấu Nhà hát Palace (London, Anh) vào mùa hè qua, Harry Potter and the Cursed Child (Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa) đang được đàm phán để công diễn tại sân khấu Broadway tại TP.New York (Mỹ) vào năm 2018.
Cảnh trong vở Harry Potter and the Cursed Child  tại Nhà hát Palace (London, Anh) /// Ảnh: independent.co.uk Cảnh trong vở Harry Potter and the Cursed Child tại Nhà hát Palace (London, Anh) - Ảnh: independent.co.uk
Cảnh trong vở Harry Potter and the Cursed Child tại Nhà hát Palace (London, Anh)
Ảnh: independent.co.uk
Vở kịch dựa theo nhân vật phù thủy Harry Potter nổi tiếng trong cuốn sách của tác giả J.K.Rowling, dự kiến sẽ được Nhà hát Lyric Broadway dàn dựng công phu với kinh phí hàng triệu USD. Trang web Pottermore.com của nhà văn đã xác nhận thông tin trên.
Lyric là một trong những nhà hát lớn nhất của sân khấu Broadway, với gần 1.900 chỗ ngồi, từng là nơi biểu diễn nhiều vở hoành tráng như Chitty Chitty Bang Bang (2005) và Spider-Man: Turn Off the Dark (2010 - 2014). Lần này, để chuẩn bị cho Harry Potter and the Cursed Child, nhà hát dự kiến sẽ sửa chữa để chỉ còn 1.500 chỗ ngồi, nhằm phù hợp cho việc cảm nhận vở kịch một cách tốt nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Cát Trọng Lý hát giữa những con phố nghèo đầy rác ở châu Phi /// ẢNH: NSCC

Lê Cát Trọng Lý ra MV quay tại khu ổ chuột châu Phi

“Nhạc của Lê Cát Trọng Lý thuộc loại kén người nghe, nhưng đã nghe thì sẽ nghiện!” – đó là lời chia sẻ của một khán giả sau khi xem MV Liệu có thương nhau mãi mà Lê Cát Trọng Lý vừa phát hành.