Hé lộ trang phục dân tộc của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

0 Thanh Niên Online
Hôm 24.2, Hương Giang Idol đã chính thức sang Thái Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 
Cận cảnh trang phục dân tộc của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Cận cảnh trang phục dân tộc của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018
Cận cảnh trang phục dân tộc của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hương Giang nổi bật với cây đỏ sang trọng. Nhiều fan cũng có mặt để ủng hộ nữ ca sĩ. Trong chuyến đi này, Hương Giang mang theo hơn 100kg hành lý gồm trang phục, phụ kiện... cho các vòng thi trong đó có cả bộ trang phục dân tộc nặng 55kg.
Được thực hiện bởi nhà thiết kế trẻ Ngô Mạnh Đông Đông, bộ trang phục lấy ý tưởng từ hoa sen, kết hợp cùng mây tre đan truyền thống, thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt tự tin, mạnh mẽ.
Hé lộ trang phục dân tộc của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - ảnh 1
Bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa sen và mây tre đan
Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc thi năm nay với lịch trình tập luyện nghiêm túc hơn 1 tháng qua để rèn luyện hình thể, kỹ năng catwalk, ngoại ngữ... Bên cạnh đó, trang phục cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà cô đặc biệt quan tâm. Nữ ca sĩ tiết lộ cô nhận được sự hỗ trợ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như: Lê Thanh Hòa, Đỗ Long... Riêng trang phục áo dài được Hương Giang lựa chọn kỹ lưỡng và được sự tư vấn nhiệt tình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Cuộc thi Miss International Queen Pageant 2018 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018) với sự tham gia của 28 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra từ ngày 25.2. Đêm chung kết diễn ra vào đêm 9.3 tại Pattaya, Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…