'Hiện tượng mạng' Happy Polla sang Việt Nam tham gia 'Cười xuyên Việt'

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Tom Nguyễn

0 Thanh Niên Online
Happy Polla là hiện tượng mạng đến từ Thái Lan. Cô sở hữu một lượng fan khủng tại Việt Nam, châu Á và thậm chí ở các quốc gia phương Tây.
'Hiện tượng mạng' Happy Polla 'Hiện tượng mạng' Happy Polla
'Hiện tượng mạng' Happy Polla
Happy Polla đã xuất hiện tại Việt Nam bên cạnh diễn viên Trịnh Tú Trung với một vai trò rất thú vị. Đây không phải lần đầu tiên, cô gái hài hước này đến Việt Nam nhưng lần này, cô gây bất ngờ khi tham gia vào chương trình thực tế hài Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.
Happy Polla đã có 4 ngày tại TP.HCM để tập luyện và biểu diễn cùng ê kíp của Trịnh Tú Trung. Bên cạnh thời gian tập luyện, họ đã cùng nhau rong chơi khắp mọi nơi. Món ăn mà Happy Polla yêu thích nhất tại Việt Nam chính là món bún chả và phở. Cô cũng ngạc nhiên về sự xuất hiện của phố đi bộ Nguyễn Huệ mà những lần trước cô đến chưa kịp trải nghiệm.
Trịnh Tú Trong bên hiện tượng mạng Happy Polla
Happy Polla sẽ hỗ trợ Trịnh Tú Trung trong một tiết mục
Ngoài ra Happy Pollar được nhận xét thông minh, dễ hiểu mọi yêu cầu đề ra
Trịnh Tú Trung chuẩn bị đồ diễn cho cô
Phát biểu cơ duyên làm việc cùng Trịnh Tú Trung, Happy Polla nói: "Tôi từng tham gia nhiều chương trình truyền hình giải trí đặc biệt là hài kịch tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan... nhưng với Việt Nam thì đây là lần đầu tiên nên rất hồi hộp. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức và hy vọng người bạn Trịnh Tú Trung của tôi sẽ không vì tôi mà bị điểm thấp".
Ngược lại, diễn viên Trịnh Tú Trung cũng đã thẳng thắn chia sẻ: "Tôi và Polla là bạn khá lâu. Tôi lại thường xuyên bị gọi là chị em sinh đôi của cô ấy nên tôi quyết định mời Polla về Việt Nam để mọi người có thể so sánh tận mắt là chúng tôi có giống nhau hay không".

Happy Pollar có hoàn cảnh đặc biệt, phải nuôi gia đình nên làm việc rất chuyên nghiệp, một thành viên cho biết
Trịnh Tú Trung đã dẫn Happy Pollar đi chơi nhiều nơi và ăn những món ăn ngon
Theo nhiều người nhận xét cô gái Thái Lan khá thân thiện
Theo nhiều người nhận xét, cô gái Thái Lan khá thân thiện
Ở đêm thi trước, Trịnh Tú Trung trình diễn tiết mục Xấu từng centimet, không chỉ nhận được "cơn mưa" lời khen từ giám khảo Hoài Linh mà đây còn là tiết mục giành được số điểm cao nhất trong tất cả các tiết mục bên cạnh Puka, Gia Bảo, Maika, Lê Nam, Tấn Bo.
Tiếp nối thành công của tuần trước, tuần này Trịnh Tú Trung đã cùng cố vấn của mình - đạo diễn/diễn viên Phi Long tiếp tục gửi đến khán giả tiểu phẩm Thám tử âm dương, với sự hỗ trợ đặc biệt của ''hiện tượng mạng'' Happy Polla. Đây là kịch bản do đạo diễn Diệp Tiên chấp bút và dàn dựng bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu, luôn được yêu thích từ chương trình Cười xuyên Việt như Lạc Hoàng Long, Bá Đức, Lu Dương, Fame Chí Thành, Huỳnh Thanh Trực, Á vương Mister Global Teen 2016 Mai Xuân.
Chương trình Cười xuyên Việt có sự tham gia của Happly Polla sẽ lên sóng vào tối 15.12 trên THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm