Hồ Quỳnh Hương cùng học trò chuẩn bị bánh kem tạo bất ngờ cho Lệ Hằng
Hồ Quỳnh Hương cùng học trò chuẩn bị bánh kem tạo bất ngờ cho Lệ Hằng
Sau khi được Phạm Hương tổ chức sinh nhật ở hậu trường vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại Hà Nội, Lệ Hằng tiếp tục nhận được sự ưu ái từ giọng ca nổi tiếng Quảng Ninh Hồ Quỳnh Hương.
Sau một thời gian ăn chay trường, Hồ Quỳnh Hương dự định sẽ khai trương nhà hàng chay để phổ biến gu ăn uống thanh đạm, thuần khiết từ thiên nhiên. Cô đã mời Lệ Hằng, Diệu Nhi và bạn bè đến thử các món chay do chính tay mình chuẩn bị. 
Biết Lệ Hằng vừa tròn 24 tuổi trong dịp này, cựu giám khảo X Factor không quên chuẩn bị bánh kem không dùng bơ, sữa động vật cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong buổi tiệc, Hồ Quỳnh Hương không khỏi xuýt xoa khen ngợi Lệ Hằng xinh đẹp và “ghen tỵ” với đôi chân dài của người đẹp Đà thành. Lệ Hằng chia sẻ: “Chị Hồ Quỳnh Hương khiến Lệ Hằng thật sự vui khi trong ngày sinh nhật vừa được thưởng thức món ăn ngon, vừa được nhận món quà dễ thương từ chị”.
Hồ Quỳnh Hương làm sinh nhật 'chay' cho Lệ Hằng - ảnh 1
Lệ Hằng thích thú với bánh kem 'chay'
Hồ Quỳnh Hương làm sinh nhật 'chay' cho Lệ Hằng - ảnh 2
Diệu Nhi và Lệ Hằng được người đẹp Quảng Ninh "dụ dỗ" vào con đường ăn uống thanh đạm
Hồ Quỳnh Hương cho biết, kể từ khi ăn chay cô cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong tâm hồn, đồng thời việc ăn chay còn mang đến cho cô những cơ hội bất ngờ trong công việc. "Tôi khẳng định là từ khi ăn chay trường tôi rất khỏe mạnh, tôi không bị bệnh, thỉnh thoảng chỉ cảm sơ thôi nhưng cũng rất ít. Có thể khi cái tâm của mình được thanh thản nhẹ nhàng thì mọi bệnh tật từ đó mà tiêu tan", cô chia sẻ.
Hồi năm 2013, giọng ca Vũ điệu hoang dã được vinh danh là Người phụ nữ ăn chay quyến rũ nhất châu Á 2013 do Peta Asia Pacific bình chọn.

Thanh Đào
Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Bình luận