Hoa hậu Giáng My: '70% hạnh phúc gia đình là trên giường ngủ'

0 Thanh Niên Online
Tham gia Siêu nhân mẹ, Giáng My, Phi Thanh Vân và Thanh Vân Hugo đã có những chia sẻ về kinh nghiệm làm mẹ, làm vợ. Trong đó, quan điểm của Hoa hậu đền Hùng về chuyện phòng the được khán giả quan tâm.
 
Giáng My thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện phòng the trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Giáng My thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện phòng the trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Giáng My thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện phòng the trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 2 của Siêu nhân mẹ vừa lên sóng với màn tranh tài giữa Phi Thanh Vân và Thanh Vân Hugo dưới sự “phán xử" của nghệ sĩ Hoàng Dũng, hoa hậu Giáng My. Trong tình huống đầu tiên, câu chuyện đặt ra khi người con được mẹ chồng dạy cho cách giữ lửa căn bếp nhưng lại lo sợ vì hai vợ chồng là người sống ở nước ngoài nên chỉ muốn dùng bữa ở nhà hàng. Câu hỏi đặt ra cho các người chơi là liệu người chồng sẽ chọn đi ăn nhà hàng hay dùng bữa cơm nhà.
Hoa hậu Giáng My: '70% hạnh phúc gia đình là trên giường ngủ' - ảnh 1
Thanh Vân Hugo và Phi Thanh Vân "đại chiến" tại Siêu nhân mẹ
Ảnh: BTC
Trước tình huống này, Giáng My bày tỏ quan điểm: “Đối với gia đình mình, câu châm ngôn mẹ luôn dạy các con là đường dẫn đến trái tim người đàn ông phải đi qua đường bao tử. Không cần biết học ở trường thế nào, cứ về nhà mẹ đã dạy làm rau, nhổ lông gà. Nhà tôi vẫn duy trì nếp đủ ba bữa cơm. Mẹ cũng giáo huấn các con không nên ăn ở ngoài vì sợ mất vệ sinh". Thậm chí, Hoa hậu đền Hùng tiết lộ mẹ còn dạy cô cách thu chi, may vá…
Hoa hậu Giáng My: '70% hạnh phúc gia đình là trên giường ngủ' - ảnh 2
Sự khéo léo trong cách bày tỏ quan điểm, xử lý tình huống giúp Thanh Vân Hugo giành chiến thắng trong tập thi này
Ảnh: BTC
Bàn về chuyện giữ lửa trong căn bếp và trong phòng ngủ, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Chuyện đó chắc chắn cần, vì nó đại diện cho tinh thần và vật chất. Vợ chồng ngoài việc phù hợp với nhau trong mọi chuyện nhưng nếu chuyện trong phòng ngủ không phù hợp cũng là một cản trở".
Đồng quan điểm với nam diễn viên, Giáng My tiếp lời: “Thậm chí, người ta đã nói rất nhiều rằng 70% quyết định hạnh phúc gia đình là trên giường ngủ. Rõ ràng nếu khó chịu buổi đêm thì sáng dậy cũng khó chịu lắm, canh nấu ngọt cũng thành mặn". Chia sẻ hài hước của cô khiến các khách mời bật cười.
Về phía Phi Thanh Vân, cô cho rằng nhân vật người con trong câu chuyện hơi thái quá trong hành vi, cử chỉ với mẹ chồng. Trong khi đó, Thanh Vân Hugo nhìn nhận thoáng hơn về chuyện này. Theo cô, gia đình trong tiểu phẩm có thể xem là mẫu hình hoàn hảo về mặt tình cảm, song về tư tưởng đã có nhiều thay đổi do hoàn cảnh xã hội hiện đại. Cô cũng chia sẻ rằng tình huống này khá giống với bản thân mình trong quá khứ. Đồng thời, nữ MC giành được quyền lựa chọn đầu tiên và chọn đáp án chàng trai sẽ ngồi xuống ăn bữa cơm gia đình, trùng khớp với ý kiến của chương trình. Thanh Vân Hugo cũng là người giành chiến thắng trong tập phát sóng Siêu nhân mẹ tuần này nhờ vào khả năng ứng xử khéo léo trong các vòng thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: ĐÔNG A

Chân dung trọn vẹn và chân thực về Napoléon

Được xem là “tiểu sử chân thực nhất về Napoléon”, cuốn Napoléon Bonaparte (ảnh) của sử gia Adam Zamoyski đã loại bỏ những chi tiết huyền ảo, lãng mạn hóa, và cả những định kiến không đáng có trước đây quanh hình ảnh Napoléon.