Quang Dũng và Jennifer Phạm chạm mặt trong một sự kiện
Quang Dũng và Jennifer Phạm chạm mặt trong một sự kiện
Dù đã chia tay nhưng khi tình cờ chạm mặt trong một sự kiện diễn ra tối 26.4, Jennifer PhạmQuang Dũng vẫn vui vẻ trò chuyện. 
Trong lần về nước "chớp nhoáng" này, Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC. Dù mới sinh con thứ ba vào giáng sinh năm 2016 nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 vẫn giữ vóc dáng khiến nhiều người ghen tị. Tại sự kiện, cô mặc bộ trang phục gợi cảm của nhà thiết kế Xuân Lê, thu hút mọi ánh nhìn của quan khách.
Điều đáng nói là tại sự kiện còn có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Dũng. Khi cả hai tình cờ chạm mặt ở hậu trường, nhiều người e ngại đôi vợ chồng đình đám một thời sẽ tránh né nhau nhưng cả hai vẫn rất thoải mái trò chuyện. Quang Dũng vui vẻ hỏi thăm sức khỏe của gia đình Jennifer Phạm và chuyện học hành của con trai Bảo Nam. Trong khi đó, Jennifer Phạm hào hứng chụp ảnh chồng cũ để gửi về cho con trai. Mối quan hệ tốt đẹp giữa Jennifer Phạm và Quang Dũng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. 
Hoa hậu Jennifer Phạm 'chạm mặt' chồng cũ - ảnh 1
Quang Dũng và Jennifer Phạm vui vẻ trò chuyện cùng nhau trong hậu trường
Hoa hậu Jennifer Phạm 'chạm mặt' chồng cũ - ảnh 2
Jennifer Phạm hào hứng chụp ảnh Quang Dũng để gửi về cho con trai
Quang Dũng và Jennifer Phạm kết hôn vào năm 2007. Tuy nhiên, hôn nhân hạnh phúc chỉ kéo dài trong hai năm, sau đó cả hai tuyên bố "đường ai nấy đi" dù đã có với nhau một cậu con trai là bé Bảo Nam. Sau thời gian ly hôn, Jennifer Phạm từng lên tiếng chê trách Quang Dũng không hoàn thành bổn phận làm cha. Mối quan hệ của họ vì thế được đồn đoán là không mấy tốt đẹp.
Cho đến hiện tại, Quang Dũng chưa khi nào chia sẻ về tình yêu mới hay dự định tái hôn trong khi Jennifer Phạm đang hạnh phúc bên gia đình mới. Sau khi xuất hiện tại sự kiện tối 26.4, cô phải chạy gấp ra sân bay để tiếp tục đi show ở châu Âu 3 ngày trước khi về lại Mỹ, sau đó cả gia đình sẽ về lại Việt Nam vào tháng 5.

Ngát Ngọc
Ảnh: T.Đ.L

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Do khanh Giang

Đúng là cách xử lý có văn hóa của người có văn hóa. Thật chán cho những đôi vợ chồng bỏ nhau hễ gặp lại là cãi cọ chửi bới nhau. Thiết nghĩ mỗi người đều có quan niệm về hạnh phúc riêng của mình, không hợp nhau thì chia tay nhau. Ở phương Tây đó là chuyện bình thường, đúng là những người được sống ở Tây cách xử lý của họ thật hay

Tuan (USA)

Nhìn ảnh mà nhớ ra rằng Quang Dũng có video trên YouTube, hát bài "Anh vẩn không đổi thay", Thật hay. ".....Và em cũng thế không đổi khác gì mấy, một nàng tiên nữ....la la la...."

Phan Văn

Không ai sinh ra để hợp nhau cả ,như vân tay của mỗi người vậy ! Nhưng chắc chắn trước khi đến với nhau họ đã có tìm hiểu và đã có ý thức là hợp nhau ,hoặc khắc nhau ở một số điểm nào đó mà không ảnh hưởng,hoặc bổ sung cho nhau nên họ mới quyết định có ý thứ,có trách nhiệm là sẽ cùng nhau xayy tổ ấm ! Còn cưới nhau một thời gian rồi nói không hợp nhau ,thật là vô ý thức,vô trách nhiệm ! Đâu khải khi cưới nhau là theo bản năng !? Muốn bên nhau thì mỗi người phải có ý thức xây dựng,nhừng nhau ,hòa nhau..mới hợp được chứ ! Không nên đổ lỗi vì bất cứ lý do gì khi " Con ong đã tở đường đi lối về !".

Xoan

Bạn nói gì vậy?

Atex

Nói dài mà có hiểu gì ko vậy?

Bình luận