Hoa hậu Mai Phương Thúy trên truyền hình Mỹ

0
Với tư cách là đại sứ thiện chí cho Quỹ Global Community Service Foundation (GCSF) của Mỹ, ngày 30-11 cựu hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã đến Washington, Mỹ để tham gia chương trình Ngày quốc tế phòng chống AIDS 1-12.

Cô đã có buổi trả lời phỏng vấn trên kênh 9 đài truyền hình CBS, ABC và một số đài truyền hình khác của Mỹ.

Trong cuộc trò chuyện phát sóng ngày 1-12 trên đài CBS, Mai Phương Thúy cho biết mục đích của chuyến đi này ngoài việc tham gia các chương trình do GCSF tổ chức, cô còn kêu gọi quyên góp cho mái ấm Mai Tâm, một trung tâm hỗ trợ chăm sóc phụ nữ và trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nói về mái ấm này, Mai Phương Thúy cho biết trung tâm được thành lập cách đây ba năm nhằm giúp đỡ phụ nữ và trẻ em bị gia đình xa lánh do nhiễm HIV/AIDS. Mục tiêu của mái ấm Mai Tâm là giúp đỡ đem lại không khí gia đình cho những bệnh nhân kém may mắn này, tạo cho họ có cảm giác được quan tâm chăm sóc, tạo niềm tin và hi vọng cho các em bé bị cha mẹ bỏ rơi do nhiễm HIV bằng cách giúp các em có được những điều kiện tốt trong cuộc sống như nơi ăn chốn ở an toàn, đặc biệt đưa các em trở về với gia đình và hòa nhập cuộc sống xã hội.

Theo Mỹ Loan - Trần Phương / Tuổi trẻ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.