Hoa hậu Phạm Hương tạm xa showbiz sang Mỹ trị bệnh

0 Thanh Niên Online
Thông qua đại diện truyền thông, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương xác nhận cuối tháng 8 vừa qua, cô đã sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi. Người đẹp vừa đón tuổi 27 cùng mẹ tại Mỹ.
Phạm Hương gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay /// Ảnh: Mr.AT Phạm Hương gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay - Ảnh: Mr.AT
Phạm Hương gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay
Ảnh: Mr.AT
Được biết Phạm Hương đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay. Cô từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nên người đẹp quyết định dành thời gian để điều trị.
Phạm Hương cho biết rất vui về chuyến đi này vì có mẹ đi cùng. Đây là dịp để cô dẫn mẹ đi nhiều nơi tham quan. Thời gian qua, Phạm Hương hoàn thành khá tốt vai trò của một hoa hậu với nhiều hoạt động nổi bật. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít sóng gió và áp lực. Chính vì thế, chuyến đi lần này ngoài việc chữa bệnh, cô còn dành thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, Phạm Hương còn tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ có một khóa học ngắn hạn về điện ảnh trước khi về Việt Nam.
Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết : “Suốt thời gian qua, Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khỏe Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm điều trị dứt hẳn... Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm