Hoa hậu Tường Linh bất ngờ tiết lộ đang ế

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh mong muốn thoát ế khi sánh đôi cùng mẹ trổ tài nấu nướng trong chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu.
Hai mẹ con thường xuyên diện đồ đôi mỗi khi đi chơi, đi sự kiện cùng nhau /// Ảnh: Thanh Tâm Hai mẹ con thường xuyên diện đồ đôi mỗi khi đi chơi, đi sự kiện cùng nhau - Ảnh: Thanh Tâm
Hai mẹ con thường xuyên diện đồ đôi mỗi khi đi chơi, đi sự kiện cùng nhau
Ảnh: Thanh Tâm
Đến với Chuẩn cơm mẹ nấu, Tường Linh và mẹ chọn nấu món cơm gà Phú Yên là món ăn đã từng gắn bó với Tường Linh từ khi nhỏ và món tráng miệng là chè mít hạt đác, cũng là món ăn nổi tiếng của Phú Yên.
Theo concept chương trình, mẹ Tường Linh sẽ đứng từ xa để hướng dẫn phụ cho cô trực tiếp nấu nướng. Hoa hậu đã khiến MC Đại Nghĩa không ngừng xuýt xoa vì nhanh nhẹn, khéo tay, đảm đang. Tường Linh chuẩn bị nguyên liệu rất nhanh, đầy đủ trong khi các nguyên liệu để nấu những món ăn mẹ con cô chọn cực kỳ chi tiết, lên tới 21 loại. Sau đó, cô bắt tay vào thoăn thoắt luộc gà, nấu cơm, chuẩn bị nước mắm, chiên cơm… Giám khảo Hiền Minh của chương trình đã phải khen ngợi: “Một cô gái trẻ năng động, khi vào bếp rất gọn gàng và nấu ăn rất nhanh”.
Sau khi hoàn thành, món cơm gà của Tường Linh đã được đội “đối thủ” là đội mẹ con ca sĩ, diễn viên Khắc Minh khen nức nở vì ngon từ nước mắm đến cơm, các món ăn kèm. Không chỉ nấu ngon, đội của mẹ con Tường Linh còn trình bày món ăn rất đẹp, chuyên nghiệp và đã giành chiến thắng trong tập thi này. Tuy nhiên, hai mẹ con đã trượt giải thưởng 50 triệu đồng vì không thể kể được 20 loại bánh làm từ bột mì trong vòng 1 phút.
Hoa hậu Tường Linh bất ngờ tiết lộ đang ế - ảnh 1
Tham gia chương trình, Tường Linh và mẹ diện đồ đôi màu xanh để thể hiện sự gắn bó khi sát cánh
Ảnh: Thanh Tâm
Đúng như lời MC Đại Nghĩa nói, Hoa hậu Tường Linh cho thấy “Người đẹp không phải để trưng bày”, sự nhanh nhẹn tháo vát của Tường Linh khi vào bếp cho khán giả thấy một hình ảnh rất khác ở cô, một hình mẫu đảm đang, nội trợ và rất chăm chỉ việc nhà. Mẹ Tường Linh tiết lộ, Hoa hậu rất thích nấu nướng và nấu ăn rất ngon, mỗi khi về nhà là chỉ ở nhà nấu ăn cho ba mẹ ăn mà thôi. Mẹ chưa từng chỉ dạy Tường Linh nấu ăn, nhưng với bản tính thích nội trợ, từ khi còn nhỏ cô gái này đã mày mò nấu nướng và được mẹ khen nấu rất ngon. Mẹ Tường Linh rất hài lòng về cô con gái ngoan ngoãn, hiếu thảo, đảm đang. Phía sau chương trình, Tường Linh cũng chân thật chia sẻ rằng để có thể nấu được đĩa cơm gà và chè đác mít thuần thục như trên chương trình cô đã phải tập nấu ở nhà rất nhiều.
Trong chương trình, khi được MC Đại Nghĩa khen ngợi sự khéo léo, Tường Linh cũng bất ngờ nói rằng cô khéo vậy nhưng vẫn còn….ế và đang muốn “chống ế”. Tường Linh chia sẻ chân thành rằng hiện tại cô đang “ế” thật sự, vì vậy nên mọi thời gian cô đều nỗ lực cho công việc. Sự cố gắng của Tường Linh khi tham gia các hoạt động trong thời gian gần đây đã chứng minh những nỗ lực cũng như sự nghiêm túc của cô khi xuất hiện trong các chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm