Hòa Minzy: 'Tôi chưa đến mức tự tử hay làm chuyện dại dột'

0 Thanh Niên Online
Sau vụ 'đột nhập' hậu trường show diễn có BTS tại Hàn Quốc và chịu sự chỉ trích từ các fan của nhóm nhạc này, Hòa Minzy cho biết những ngày qua, cô không dám ra ngoài, chỉ ở nhà suy nghĩ về những chuyện đã qua.
Hòa Minzy xuất hiện tại sự kiện hôm 5.9, sau nhiều ngày thu mình ở nhà /// Ảnh: BTC Hòa Minzy xuất hiện tại sự kiện hôm 5.9, sau nhiều ngày thu mình ở nhà - Ảnh: BTC
Hòa Minzy xuất hiện tại sự kiện hôm 5.9, sau nhiều ngày thu mình ở nhà
Ảnh: BTC
Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình Cầu thủ nhí hôm 5.9 với vai trò bảo mẫu cùng với diễn viên Hiếu Hiền, Hòa Minzy cho biết nếu không phải vì công việc, cô cũng chưa dám xuất hiện để đối diện với mọi người. Những ngày qua, nữ ca sĩ gần như chỉ ở nhà, thu mình lại và suy nghĩ về những việc đã làm.
Hòa Minzy chia sẻ: "Từng có thời gian, nhiều tháng Hòa không tiếp xúc với ai, không cho ai biết cảm xúc của mình. Với một người như Hòa, điều đó rất kinh khủng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Hòa mở lòng mình ra hơn nên dù buồn thì buồn nhưng Hòa tin sẽ sớm ổn thôi. Ở nước ngoài có nhiều nghệ sĩ tự tử vì trầm cảm nhưng Hòa chưa đến mức tự tử hay làm chuyện dại dột".
Hòa Minzy: 'Tôi chưa đến mức muốn tự tử'
Hòa Minzy cho biết sau nhiều ngày, cô đã bình tâm trở lại. Nữ ca sĩ thừa nhận mình là người có nhiều anti-fan: "Không ai mong muốn có nhiều anti-fan nhưng với cá tính của Hòa thì có thể sẽ có nhiều người không thích hay có cái nhìn khắt khe hơn. Hòa thì không trách người khác nghĩ sai về mình mà chỉ trách mình làm ra điều để người khác nghĩ sai".
Giọng ra Rời bỏ cũng cho biết bài học lớn nhất sau vụ việc này là: "Chính chắn hơn. Trước khi làm gì, nói gì phải suy nghĩ thật kỹ. Lúc trước, Hòa nghĩ mỗi người một cá tính, mình không làm ảnh hưởng đến ai là được. Giờ đây Hòa nghĩ rằng mình cần chuyên nghiệp hơn, có tư cách nghệ sĩ hơn".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diên viên Thương Tín /// Ảnh: Tư liệu

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín hiện bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. Sau một thời gian chưa liên lạc được, đến trưa nay, vợ của diễn viên đã đến bệnh viện chăm sóc ông.