Hòa nhạc jazz với nghệ sĩ dương cầm Yosuke Yamashita

0 Thanh Niên
Chương trình Hòa nhạc jazz cùng nghệ sĩ dương cầm Yosuke Yamashita (ảnh), có sự tham gia của nhạc trưởng người Nhật Bản Honna Tetsuji, nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh và Dàn nhạc giao hưởng quốc gia VN, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1 và 2.2 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
Ảnh: T.L Ảnh: T.L
Ảnh: T.L
Nghệ sĩ dương cầm Yosuke Yamashita, năm nay 76 tuổi, thường xuyên biểu diễn trên sân khấu quốc tế, đặc biệt tại các liên hoan nhạc jazz danh tiếng. Bắt đầu biểu diễn piano chuyên nghiệp từ khi mới 17 tuổi, Yosuke Yamashita nhanh chóng được công chúng Nhật Bản và thế giới chú ý. Ông được giới phê bình âm nhạc thế giới đánh giá cao với phong cách chơi piano độc đáo, đồng thời là người có đóng góp lớn cho nền nhạc jazz đương đại của Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.
Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.