Hoài Linh hóa thân thành ‘thôn nữ’ tái xuất ‘Ơn giời, cậu đây rồi’

45 Thanh Niên Online
Trong tập đầu tiên của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4, các trưởng phòng hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau để đưa các khách mời Thùy Duy, Xuân Nghị, Thanh Duy, Hùng Thuận vào những tình huống ứng xử dở khóc, dở cười.
Hoài Linh trong tạo hình cô Tư 'thôn nữ' chua ngoa, đanh đá Hoài Linh trong tạo hình cô Tư 'thôn nữ' chua ngoa, đanh đá
Hoài Linh trong tạo hình cô Tư 'thôn nữ' chua ngoa, đanh đá
Các tình huống tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa này được nhiều khán giả nhận xét là có cập nhật nội dung mang tính thời sự và giáo dục khá sát với thực tế. Bằng chứng là song song với các tạo hình, mảng miếng gây cười thì các khách mời và trưởng phòng luôn cố gắng truyền tải các bài học, thông điệp bổ ích đến người xem. Ví dụ như Tự Long hóa thân thành nàng tiên cá dọn bể với tạo hình ba vòng như một vì ô nhiễm môi trường nên không thể dậy thì nổi nhưng mang tình yêu chân thành với Xuân Nghị. Hay Thùy Dương hóa thân thành vợ lẻ, bị vợ cả Trấn Thành hành hạ mắng chửi nhưng không đem lòng thù hận mà còn bảo vệ “tình địch” trước mặt chồng. Trong khi đó, "trai bao" Hùng Thuận sẵn sàng giả "gay" để hàn gắn tình cảm cho “máy bay” Hồng Đào và người chồng Hoàng Sơn…
Tiết mục “so găng” cuối cùng của các khách mời với trưởng phòng Trung Dân và Hoài Linh không chỉ mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả mà còn khiến người xem phải rơi nước mắt. Ở tiết mục cuối, 4 khách mời hóa thân thành trẻ em lang thang, cơ nhỡ hội tụ trong lớp học tình thương của thầy giáo Trung Dân. Vì đến lớp trễ nên các học sinh đặc biệt bị nhân vật thầy giám thị bắt phạt nộp mỗi người hai ngàn đồng, tình tiết này khiến mọi người liên tưởng đến những tình trạng trường học thu phí nhiều khoảng vô lí khiến nhiều phụ huynh, học sinh phản ánh với báo chí cách đây không lâu. Rồi chi tiết các học sinh tả mẹ trong bài kiêm tra tập làm văn vừa hài hước, ngộ nghĩnh đúng chất “bụi đời” nhưng vẫn khiến nhiều người chạnh lòng.
Hoài Linh hóa thân thành ‘thôn nữ’ tái xuất ‘Ơn giời, cậu đây rồi’  - ảnh 1
Tự Long hóa thân thành nàng tiên cá dọn bể với tạo hình ba vòng như một
Hoài Linh hóa thân thành ‘thôn nữ’ tái xuất ‘Ơn giời, cậu đây rồi’  - ảnh 2
Thùy Dương hóa cô vợ lẻ tưng tửng khiến vợ cả là trưởng phòng Trấn Thành bầm dập
Hoài Linh hóa thân thành ‘thôn nữ’ tái xuất ‘Ơn giời, cậu đây rồi’  - ảnh 3
Hùng Thuận giả gay trong tình huống giản hòa cho vợ chồng trung niên Hoàng Sơn - Hồng Đào
Hoài Linh hóa thân thành ‘thôn nữ’ tái xuất ‘Ơn giời, cậu đây rồi’  - ảnh 4
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy bị Trường Giang đẩy vào nhiều tình huống trớ trêu

Đặc biệt là sự tái xuất của trưởng phòng Hoài Linh, trong vai cô Tư “thôn nữ” đem lòng thầm thương trộm nhớ thầy giáo chủ nhiệm Trung Dân. Nam diễn viên bất ngờ trở lại với tạo hình giả gái trứ danh của mình và đi gieo rắc sự nghi ngờ ai là người đã trộm quần áo ở cửa hàng của mình tại lớp học trẻ cơ nhỡ. Tại đây, Hùng Thuận khiến nhiều người bất ngờ với diễn xuất xuất thần. Anh tự nhận ý kiến “chôm đồ” để tặng quà cho thầy giáo là do Thanh Duy nghĩ ra nhưng mình là người thực hiện vì cả lớp biết hôm đó là ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Cả lớp muốn tặng quà cho thầy Trung Dân nhưng vì không có tiền nên trót dại làm liều, các học sinh cá biệt thành thật nhận lỗi với cô Tư “thôn nữ”…
Tập đầu tiên của Ơn giời, cậu đây rồi  mùa 4 đã để lại cho người xem không chỉ những tiếng cười giải trí mà còn có cả những phút giây lắng đọng với những tình huống và câu chuyện sát với thời sự nhằm truyền tải thông điệp nhân văn. NSƯT Hoài Linh cũng nhận định các tiết mục ở mùa 4 có sự thay đổi và chỉnh sửa hoàn thiện hơn các mùa trước. Đặc biệt là những khách mời quen mặt như Hùng Thuận đã thể hiện được khả năng ứng xử nhạy bén và chuyên nghiệp như một trưởng phòng thực thụ. Trong khi đó những nhân tố mới như người mẫu Thùy Dương dù còn non nớt và diễn khá bản năng nhưng cũng mang lại sự tươi mới cho chương trình.
Hoài Linh hóa thân thành ‘thôn nữ’ tái xuất ‘Ơn giời, cậu đây rồi’  - ảnh 5
Tiết mục cuối cùng trong bối cảnh lớp học cơ nhỡ, Hùng Thuận đã xuất sắc giành cúp chiến thắng nhờ lối ứng biến nhạy bén, chân thực khiến người xem cảm động

Bình luận 45

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Khi họp báo trước chương trình " Ơn trời.." ĐD- NSUT Đức Thịnh có hứa sẽ hạn chế thấp nhất giả gái. Nhưng tối qua , thực tế có 3/ 5 tiết mục gỉa gái. Chi vậy trời ? Tái diễn câu khách . Đó là : Tự Long, Trấn Thành & Hoài Linh là 03 DV giả gái. Còn nhớ, tự lâu, NSUT Hoài Linh hứa rất oách sẽ không bao giờ giả gái nữa. Nhưng giả cứ giả. Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều. Cứ lập luận rằng , đại loại : Vì bạn, vì nể, vì kịch bản vì nghệ thuật..này nọ. Riết kệch cỡm, cạn kiệt ý tưởng mất rồi. ** Thêm một ĐD nữa ( người còn lại là Quốc Thảo với Gương mặt thân quen năm 2 017 ) MẤT UY TÍN VÌ LỜI TUYỂN BỐ TRÊN BÁO CHÍ.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nghe vẻ nghè ve/ Ơn giời ..tái xuất/ Đức Thịnh chủ xị / Hội tụ " danh hài" / Đương thời quen mặt/ Tưởng có gì mới/ Ai dè bổn cũ/ Ẻo lả hò hét/ Khán giả quay cuồng/ Nghe vẻ nghè ve / Hoài Linh / Trấn Thành/ Nay thêm Tự Long/ Cái gọi thôn nữ/ Độn điếc, phấn son/ Trò cười lố bịch/ Được gì tối qua/ Chỉ là phù phiếm/ Làm hại bọn trẻ/ Bắt chước tập tành/ Cứ cái đà này/ Văn hóa bản sắc/ Hỡi ôi ! Còn đâu/ Nghe vẻ cái mà nghè ve......ve..ve....! ! !
CHỊ HAI SHOWBIZ

CHỊ HAI SHOWBIZ

Đây là " điềm" đó Đức Thịnh. Cô nói thiệt .
Nghề mình có nhiều cái màu nhiệm lắm. Mà sao cháu họp báo nói thế này mà làm thế khác. Người ta la ó là phải. Hay PR !
Bạch Công Khánh Linh

Bạch Công Khánh Linh

Mới tập 1 mà bị thiên hạ quở dzữ vậy Đức Thịnh. Dẹp giả gái đi. Xui rủi lắm mờ
Xuân Lộc đã về với hài tử tế

Xuân Lộc đã về với hài tử tế

Cứ giả gái là tự giết nghề của mình.
Mắt em là bể ghét giả gái

Mắt em là bể ghét giả gái

Đúng là cạn kiệt, nghèo nàn ý tưởng. Không " sạch" tí nào nha
Hà Thút Thít

Hà Thút Thít

TỔ TRÁC ! TẬP 1 MÀ BỊ CHÊ TỚI TẢ. STOP GIẢ GÁI ĐI.
Mạch Kiến Phong

Mạch Kiến Phong

Cái lưỡi không xương . Than ôi ! Nói cho có. Cứ giả . Đúng là đồ giả. Nên tôn và tự trọng 1 chút.
BẢNG PHONG THẦN

BẢNG PHONG THẦN

Hài bậy, giả gái đã dần lụi tàn. Chắc luôn đầu năm 2018 SẼ HOÀN TOÀN BỊ THOÁI TRÀO !
Trường Vân Long

Trường Vân Long

Bác Dinh, tui nghĩ tập một cũng chẳng qua là PR đó bác.
Cường Râu

Cường Râu

Trào lưu giả gái hết thời rồi nhá các nghệ sĩ.
Ngoài Nhà Trong Ngõ

Ngoài Nhà Trong Ngõ

Tôi cho rằng , giả gái đôi lần còn là thể nghiệm- nghệ thuật. Nhưng thường XUYÊN giả gái là NGHIỆP CHƯỚNG. Chẳng chơi !
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Trong dân gian có cau :" Nhất quá tam ba bận". NSUT Hoài Linh sau khi trần tình trên báo giới không giả gái. Song, show của chị Ngọc Giàu khá lâu ở Nhà hát Hòa Bình vẫn giả vì " nể đàn chị". Rồi cũng không lâu một show ở Thế giới giải trí cũng" mến đàn em". Lúc làm giám khảo một gameshow với chị Bạch Tuyết , Hoài Linh cũng" bon chen" hoá Dương Vân Nga ( nhìn phát ớn, nó không ra khí chất - khí phách cuả lệnh bà mẫu nghi thiên hạ) với lý do" mê vai này từ rất lâu và ước một lần trải nghiệm". Rồi Sao Nối Ngôi mùa 1 , cháu gái của tài danh Vũ Linh là Hồng Phượng thi bán kết, Hoài Linh " hỗ trợ" cô cháu của nghệ sỹ mình quý mến vai bà mẹ chồng cay nghiệt trong trích đoạn" Duyên phận". Dễ thấy loại vai , sắm tuồng dì ghẻ, mẹ chồng, đánh ghen, hung dữ..Hoài Linh đều có mẫu số chung: MỘT MÀU ! Mà thôi kệ, giả gái đã thành cái bệnh ghiền rồi. Vậy có cách đừng để công chúng " bực bội " là sửa lại " lời nguyền " ấy đi. Đấy, vậy đó các nghen sỹ, diễn viên ạ. Cũng
như hai nghệ sỹ Quốc Thảo, Đức Thịnh công bố chắc nịch , ý: gameshow hạn chế tối đa giả gái. Mà Gương mặt than quen mùa rồi, Jun Phạm, Quốc Thiên chìm ngập trong giả gái. Còn tập 1 Ơn trời tối thứ bảy qua có 60% giả gái. Uý Trời! Hứa chi vậy ? Mình cũng nên tôn trọng khán thính giả chút chớ. Có đâu cứ thao thao bất tuyệt trên giấy mực nhưng thực tế trái ngược. Khó chịu lắm thay ! TP . HCM, 03/ 12/ 2017 Trần Quang Dinh.
Vĩnh Nguyện DALAT

Vĩnh Nguyện DALAT

Bổn cũ soạn lại. Hay cái gì vậy anh Hoài Linh,
Anh Chị

Anh Chị

Em Hoài Linh, anh chị nghĩ em thử " mần" vai Trần Thủ Độ, Trần Hưng Đạo, Lục Vân Tiên, Lê Hoàn, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Huệ...nhé em.
Gia Cát

Gia Cát

Túi THÍCH bình luận của anh Dinh.
Ông Tư Lành - Củ Chi

Ông Tư Lành - Củ Chi

Mến gửi diễn viên hài Hoài Linh, Được biết, Hoài Linh từng hẹn ước với công chúng sẽ không bao giờ giả gái nữa. Nhất là sau khi xây xong " nhà thờ Tổ ". Nay, qua thấy em cứ tía lia , õng a õng ẹo giả hái coi hổng ra chi là đẹp. Mà em Linh cũng già rồi. Đâu còn cái điệu bộ mơn trớn, mượt mà như dạo nào nữa đâu. Tình thietj là vậy.
Cường Bia Mộ - Hóc Môn

Cường Bia Mộ - Hóc Môn

Thấy kì kì. QUỞN ghê ! Ăn rồi giả gái ! Nghệ thuật ? Không thấy gì cả.
Năm Sửa khóa Tân Định

Năm Sửa khóa Tân Định

@ Cường Bia Mộ mến. Name của bạn " khủng " ớn. Thôi. Cái gì bậy sẽ tự chôn dưới ba tấc đất bạn hé. Tin đi.
Huỳnh Vĩnh Hùng 33t

Huỳnh Vĩnh Hùng 33t

Hả? Ơn giời Cậu đây rồi lại giả gái nữa à. Ba xàm vậy . Không coi. Hên dễ sợ !
Không phải trạm thu phí

Không phải trạm thu phí

Đẹp trai, chai mặt KHÔNG BẰNG... GIẢ GÁI. Nóng lạnh thiệt !
Kim Thủy Mộc Hỏa

Kim Thủy Mộc Hỏa

Trấn Thành cũng y vậy. Bớt gì ? Hoài Linh già chát, thôn nữ chỗ mô ? Tự Long một mớ thịt đáng sợ . Bối bác phụ nữ Việt Nam !
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm