Hoàng Rapper bị 'cấm' ngồi gần Hương Giang vì sợ vợ ghen

0 Thanh Niên Online
Hoàng Rapper liên tục bị các khách mời khác lấy chuyện có vợ, con ra để làm cớ không có về đội của Hương Giang trong Đoán tuổi như ý.
Hoàng Rapper câm nín khi bị mang chuyện vợ con ra làm khó /// Ảnh: BTC Hoàng Rapper câm nín khi bị mang chuyện vợ con ra làm khó - Ảnh: BTC
Hoàng Rapper câm nín khi bị mang chuyện vợ con ra làm khó
Ảnh: BTC
Tập 4 chương trình Đoán tuổi như ý thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của dàn khách mời gồm Huỳnh Lập, Trịnh Tú Trung và Hoàng Rapper bên cạnh hai nhân vật đội chủ nhà là Hương Giang và Đại Nghĩa. Mở đầu chương trình, Hương Giang và Huỳnh Lập khiến người xem cười nghiêng ngả bởi những màn tung hứng ăn ý.
Cụ thể, nam diễn viên cho biết anh từng làm việc với Hương Giang và khẳng định cô “lầy” và “không bình thường”. Lập tức, Hương Giang lên tiếng thanh minh: “Không em, làm sao mà có được, chị của em ngày xưa chết rồi nha. Bây giờ chị chỉ ngồi lặng lẽ, nói những câu chất lượng và ít nói lại” khiến cả trường quay bật cười. Không tin những lời đàn chị nói, Huỳnh Lập hỏi lại: “Chắc không” thì bất ngờ nhận được câu trả lời hài hước: “Hơi hơi chắc đó” từ phía giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh.
Hoàng Rapper bị 'cấm' ngồi gần Hương Giang vì sợ vợ ghen - ảnh 1
Các khách mời tung hứng mang đến nhiều tiếng cười cho người xem
Ảnh: BTC
Theo luật chương trình, các khách mời sẽ được đưa ra những lý do chính đáng để được chọn về đội của Huỳnh Lập hoặc Hương Giang. Trịnh Tú Trung nhanh trí khi cho rằng Hoàng Rapper đã có vợ nên không thể ngồi cạnh người đẹp nữa. Thậm chí, Đại Nghĩa còn lên tiếng chỉ trích: “Giành cái gì mà giành, em có vợ, có con rồi vợ ghen thì sao”, khiến Hoàng Rapper câm nín không nói nên lời.
Việc các khách mời “tranh giành” về đội Hương Giang khiến Huỳnh Lập tủi thân. Anh lên tiếng: “Ủa chết, rồi em sao? Em chưa chết, em còn sống mà. Em bị tổn thương. Mình có kịch bản nào phân đều cho an tâm chứ cứ dồn qua chị Giang hết còn em thì sao”. Trịnh Tú Trung lập tức “thảo mai”: “Em thật sự rất muốn ngồi kế Lập vì ngồi kế Lập sẽ thắng nên em nhường cho anh Hoàng”. Trước chia sẻ này, Huỳnh Lập la lớn: “Giả tạo, giả tạo...”. Kết quả, Trịnh Tú Trung được toại nguyện về đội của Hương Giang, Hoàng Rapper đồng hành cùng Huỳnh Lập.
Trải qua các vòng thi, đội Huỳnh Lập vì liên tiếp đoán sai nên bị âm điểm. Trong khi đó, Hương Giang và Trịnh Tú Trung trổ tài phán đoán chính xác và giành chiến thắng với 4 điểm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm