Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hạnh phúc đón con gái chào đời

0 Thanh Niên Online
Mới đây, trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp chia sẻ thông tin bà xã Ngọc Mai sinh con gái đến người hâm mộ.
Quốc Nghiệp cho biết sức khỏe của Ngọc Mai khá tốt sau lần vượt cạn này /// Ảnh: FBNV Quốc Nghiệp cho biết sức khỏe của Ngọc Mai khá tốt sau lần vượt cạn này - Ảnh: FBNV
Quốc Nghiệp cho biết sức khỏe của Ngọc Mai khá tốt sau lần vượt cạn này
Ảnh: FBNV
Anh viết: “Con xin chào cả thế giới ạ. Con tên là Giang Tuệ Tâm An, má sinh ra con lúc 9 giờ 40 ngày 10.12.2018. Con được 3,27 kg. Pà Pá và Mà Má con siêu hạnh phúc và siêu sung sướng luôn. Vì con là công chúa của cả nhà đó ạ". Dòng trạng thái của Quốc Nghiệp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng em trai Quốc Cơ khi anh liên tiếp đón nhận tin vui. Trước đó, hai anh em nhà họ Giang xác lập được kỷ lục Guinness thế giới tại Ý.
Liên lạc với Quốc Nghiệp, anh xác nhận thông tin bà xã sinh con và cho biết hai vợ chồng đang rất hạnh phúc khi chào đón bé chào đời một cách thuận lợi, suôn sẻ. “Như vậy là gia đình tôi đón thêm một công chúa nhỏ, có đủ nếp đủ tẻ. Tôi và Ngọc Mai sẽ được trải nghiệm cách nuôi dạy con như thế nào khi có thêm một thành viên mới mà Tâm Hùng (con trai đầu) không bị bỏ rơi”, anh nói.
Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hạnh phúc đón con gái chào đời - ảnh 1
Quốc Nghiệp khẳng định sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn sau khi đón thành viên mới
Ảnh: FBNV
Quốc Nghiệp cho biết sau khi sinh, sức khỏe của Ngọc Mai và em bé đều rất ổn, mặc dù bà xã anh cũng khá mệt trong lần vượt cạn này. “May mắn là Ngọc Mai sinh thường nên sự hồi phục sẽ nhanh chóng hơn”, anh nói.
Quốc Nghiệp chia sẻ thời gian tới, anh vẫn tiếp tục tham gia những dự án về xiếc, nhưng chủ yếu là trò chuyện truyền cảm hứng. Song song đó, anh dành thời gian chăm sóc cho gia đình thay vì phải tập luyện với cường độ cao để thi đấu.
“Tôi thích công việc truyền cảm hứng bởi mình có thể chia sẻ những trải nghiệm có thật mà bản thân phải vượt qua để có được ngày hôm nay. Có thêm một thành viên trong gia đình thì tôi phải chọn con đường vừa phù hợp với đam mê nhưng không quá trở ngại trong việc chăm sóc vợ con”, anh khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm