Học múa đương đại, dance sport miễn phí tại Trại hè âm nhạc

0 Thanh Niên
Đây là lần đầu tiên Nhạc viện TP.HCM tổ chức trại hè cho tất cả các học viên yêu âm nhạc từ mọi nơi đến tham dự, diễn ra từ 1 - 8.8 tại Nhạc viện TP.HCM.
 /// Ảnh: BTC - Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Hoạt động trại hè gồm các buổi masterclass, hội thảo, các chương trình biểu diễn của các giảng viên và học viên (mỗi đêm đều có chương trình biểu diễn mở rộng cho cả khán giả ngoài nhạc viện vào xem). Giảng viên tham gia giảng dạy và biểu diễn là các nghệ sĩ danh tiếng trong và ngoài nước: Tạ Minh Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Lưu Hồng Quang, Nguyễn Tiến Mạnh, Nguyễn Hùng Cường, Lê Hồ Hải, Nguyễn Thanh Huy (VN), Eva Eun Young-joo, Lee Hyunju-juno (Hàn Quốc), Albert Tiu (Singapore), Alexander Schimpf (Đức - ảnh), Elisabeth Melander, Goran Schelin (Thụy Điển), Paul Cesarczyk (Mỹ)… Ngoài các môn học chính, học viên được tham gia học miễn phí các lớp múa đương đại và dance sport do các giảng viên Trường Múa TP.HCM đảm nhiệm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Kompong Chray hay còn gọi là chùa Hang, chùa Kompongnigrodha>

Huyền tích chùa Hang

Chùa Kompong Chray là ngôi chùa Phật giáo Nam tông Khmer tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Dân gian thường gọi đây là chùa Hang vì cổng phụ của ngôi chùa được xây theo kiểu mái vòm nhìn giống như cái hang.
Đình Lương Xá xây mới trái phép /// Nam Nguyễn>

Thiết kế lại đình Lương Xá vừa bị phá

Phải thiết kế lại đình Lương Xá dựa trên điều kiện hiện nay về nguồn lực cũng như hệ thống cột bê tông đã dựng lên. Đó là ý kiến chung của các chuyên gia về việc xử lý ngôi đình 300 tuổi vừa bị phá và xây mới này.