Học múa đương đại, dance sport miễn phí tại Trại hè âm nhạc

0 Thanh Niên
Đây là lần đầu tiên Nhạc viện TP.HCM tổ chức trại hè cho tất cả các học viên yêu âm nhạc từ mọi nơi đến tham dự, diễn ra từ 1 - 8.8 tại Nhạc viện TP.HCM.
 /// Ảnh: BTC - Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Hoạt động trại hè gồm các buổi masterclass, hội thảo, các chương trình biểu diễn của các giảng viên và học viên (mỗi đêm đều có chương trình biểu diễn mở rộng cho cả khán giả ngoài nhạc viện vào xem). Giảng viên tham gia giảng dạy và biểu diễn là các nghệ sĩ danh tiếng trong và ngoài nước: Tạ Minh Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Lưu Hồng Quang, Nguyễn Tiến Mạnh, Nguyễn Hùng Cường, Lê Hồ Hải, Nguyễn Thanh Huy (VN), Eva Eun Young-joo, Lee Hyunju-juno (Hàn Quốc), Albert Tiu (Singapore), Alexander Schimpf (Đức - ảnh), Elisabeth Melander, Goran Schelin (Thụy Điển), Paul Cesarczyk (Mỹ)… Ngoài các môn học chính, học viên được tham gia học miễn phí các lớp múa đương đại và dance sport do các giảng viên Trường Múa TP.HCM đảm nhiệm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong video clip Ai hôn giỏi nhất bị dư luận phản ứng /// Ảnh cắt từ clip>

Gian nan siết các kênh trực tuyến 'rác'

Việc nở rộ các kênh YouTube, truyền hình trực tuyến dẫn đến tình trạng 'loạn' nội dung, trong đó nhiều thông tin phản cảm, dung tục, trái thuần phong mỹ tục... vẫn được phát nhan nhản.
Thang Duy bị cấm tham gia nghệ thuật 3 năm vì đóng 'Sắc giới' /// Ảnh chụp màn hình phim>

'Cảnh nóng' trong 'Sắc giới' là sex thật?

Sắc giới, bộ phim gây tranh cãi nhất năm 2007 của đạo diễn Lý An vì cảnh nóng quá táo bạo và chân thực, lại khiến dư luận tiếp tục hoài nghi Thang Duy, Lương Triều Vỹ đã 'làm thật' trên trường quay.