Học trò Ngọc Sơn đăng quang 'Thần tượng bolero' mùa 3

0 Thanh Niên Online
Chung kết Thần tượng bolero 2018 đã diễn ra tối 17.5 với chiến thắng thuộc về thí sinh Duy Cường của đội Ngọc Sơn. Chàng tiến sĩ 9X đã nhận được 43,37% tổng số bình chọn.
Duy Cường và huấn luyện viên Ngọc Sơn Duy Cường và huấn luyện viên Ngọc Sơn
Duy Cường và huấn luyện viên Ngọc Sơn
Trong đêm thi quyết định này, mỗi thí sinh thể hiện hai phần thi: Đơn ca và song ca với huấn luyện viên. Ở phần thi đầu tiên, thí sinh Duy Cường quyết định kết hợp hai bản bolero quen thuộc là Xót xa Áo em chưa mặt một lần. Với giọng hát chín muồi cả về kỹ thuật lẫn cảm xúc, ngay từ những giây phút đầu tiên, học trò Ngọc Sơn đã chứng tỏ mình là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.
Bước sang phần thi thứ hai, Duy Cường song ca cùng huấn luyện viên Ngọc Sơn trong ca khúc mang tên Thần tượng của tôi. Ca khúc do chính "anh Ba" sáng tác dành riêng cho học trò cưng và cũng trở thành "bài ca chiến thắng" của Duy Cường. Với 43,37% tổng số bình chọn, chàng tiến sĩ 9X đã xuất sắc trở thành quán quân Thần tượng bolero mùa 3. Duy Cường cho biết sau cuộc thi vẫn sẽ quay về với công việc dạy Triết học nhưng sẽ theo đuổi con đường ca hát để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp dòng nhạc bolero.
Học trò Ngọc Sơn đăng quang 'Thần tượng bolero' mùa 3 - ảnh 1
Quang Lê cùng hai học trò xinh đẹp
Học trò Ngọc Sơn đăng quang 'Thần tượng bolero' mùa 3 - ảnh 2
Cô trò Như Quỳnh và Ánh Bùi
Chiến thắng của Duy Cường cũng đồng nghĩa với việc Thúy Anh, Thanh Lan và Ánh Bùi đều về đích với giải Á quân. Việc có đến hai thí sinh góp mặt trong top 4 chung cuộc đã là thành công lớn của huấn luyện viên Quang Lê. Với tiết mục cuối cùng, Quang Lê cùng học trò Thanh Lan, Thúy Lan có phần hòa giọng vô cùng ăn ý trong bài hát Chia tay.
Một trong những tiết mục được mong đợi nhất trong đêm chung kết là sự kết hợp giữa cô trò Như Quỳnh và Ánh Bùi với liên khúc Vùng lá me bay - Duyên phận. Khán giả yêu thích Như Quỳnh một lần nữa có lại những cảm xúc đong đầy với giai điệu đẹp và ca từ quen thuộc của hai bản bolero "quốc dân” này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm