Hội chợ Sách cũ Hà Nội

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Hội chợ Sách cũ Hà Nội tháng 8 sẽ diễn ra từ ngày 16 - 19.8 tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật VN (Hà Nội).
8 nhà sách tham gia hội chợ lần này: Sách cũ Giá rẻ, Sách cũ Kim Mã, Sách cũ Quận Hai Bà Trưng, Sách cũ Phúc Cương, Sách cũ Bạch Mai, Sách cũ Duy Minh, nhà sách Triệu Hải và Thái Hà. Cùng với sách cũ, hội chợ cũng giới thiệu nhiều cuốn sách mới xuất bản tới công chúng. Những đầu sách thuộc các lĩnh vực như văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn... được bán với mức giá ưu đãi (giảm 35 - 50%, nhiều cuốn được bán đồng giá từ 5.000 - 20.000 đồng).
Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội chợ Sách cũ Hà Nội tháng 8 sẽ diễn ra hoạt động trưng bày sách báo viết về Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9. Độc giả có thể tìm được nhiều nguồn tư liệu quý về những giai đoạn lịch sử quan trọng của đất nước qua các tờ Sự Thật, Quân Việt Bắc, Lao Động, Văn Nghệ, Nhân Dân, Cứu Quốc. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.
Đài tưởng niệm Phục hưng châu Phi ở Senegal /// Ảnh: Shutterstock>

7 công trình, tượng đài thế giới gây nhiều tranh cãi

Nhiều công trình, tượng đài trên thế giới dù được xây dựng tốn kém lại bị đề nghị phá bỏ hoặc di dời. Một số may mắn tồn tại thì bị bủa vây bởi bao lời phản đối, đôi khi không dính dáng gì đến nghệ thuật.