Hội sách mùa thu quyên góp sách cho trẻ em miền núi

0 Thanh Niên
Hội sách mùa thu 2018 đang diễn ra tại công viên Thống Nhất (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến hết ngày 26.8, do Bộ TT-TT tổ chức.
Hội sách có sự tham gia của 50 đơn vị xuất bản và phát hành, với gần 60 gian hàng.
Trong thời gian diễn ra hội sách, tại khu vực sân khấu có các chương trình giao lưu độc giả, tác giả để giới thiệu sách mới xuất bản. Tại các gian hàng, cũng có các chương trình sự kiện khác như: quyên góp sách cũ tặng các em học sinh trong dự án Tủ sách vùng cao, nhằm xây dựng 1.000 tủ sách cho các trẻ em nhỏ ở vùng cao Tả Gia Khâu (H.Mường Khương, Lào Cai); trải nghiệm bộ sách tương tác đầu tiên xuất bản tại VN gồm sách biến hóa mô hình, sách lật mở, sách chuyển động thông minh...
Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó cục trưởng Cục Xuất bản (Bộ TT-TT), cho biết hội sách tổ chức bằng phương thức xã hội hóa, tuyệt đối không dùng ngân sách nhà nước. Về lâu dài, Cục Xuất bản mong muốn xây dựng thành sự kiện thường niên tại công viên Thống Nhất, tạo thành điểm hẹn cho những người làm xuất bản và bạn đọc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiếc thương mối tình đầu qua đời

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động khi người thân của mối tình đầu bất ngờ liên hệ với anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái cũ ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên.