Hội thảo LGBT trong showbiz Việt

0 Thanh Niên
Trung tâm Hoa Kỳ tại TP.HCM trực thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ cùng Trung tâm ICS (Tổ chức Bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBT) phối hợp thực hiện buổi hội thảo với chủ đề LGBT trong showbiz Việt.
LGBT là cụm từ viết tắt (bằng tiếng Anh) về cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới. Trong những năm gần đây, hình ảnh LGBT đã xuất hiện nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, giải trí - đặc biệt là phim ảnh. Những bộ phim về LGBT như Hồn bướm, Hotboy nổi loạn, Cầu vồng không sắc, Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng, Lô tô, Xóm trọ 3D… đã thực sự có những tác động lớn đến cái nhìn của xã hội về LGBT.
Trung tâm Hoa Kỳ tại TP.HCM trực thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ cùng Trung tâm ICS (Tổ chức Bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBT) phối hợp thực hiện buổi hội thảo với chủ đề LGBT trong showbiz Việt: trăn trở phía sau màn ảnh, diễn ra vào 17 giờ ngày 27.8 tại Trung tâm Hoa Kỳ, lầu 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM.
4 diễn giả và khách mời gồm: đạo diễn - diễn viên Kim Khánh, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Lê Đức Hùng (Mew Amazing), nhà sản xuất và giám tuyển phim Marcus Mạnh Cường Vũ, nhà sản xuất Tài Đỗ sẽ trò chuyện với khán giả, mang đến những câu chuyện thực tế, những trăn trở trong quá trình làm phim về đề tài LGBT, qua đó góp phần thúc đẩy tiến trình đem lại sự bình đẳng cho cộng đồng LGBT trên mọi lĩnh vực.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: BTC

Múa đương đại lấy cảm hứng từ phụ nữ đô thị

Lấy cảm hứng từ hình ảnh độc đáo của đô thị VN - phụ nữ thường trùm kín mặt và cơ thể để tránh nắng lẫn khói bụi khi di chuyển bằng xe máy, vở múa đương đại Đột biến mang đến những nhân vật vô danh, vô diện, sẽ được biểu diễn lúc 20 giờ ngày 23.1 tại Sân khấu Idecaf (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM).