Hơn 100 nữ biệt động, đặc công, tình báo và du kích Củ Chi họp mặt

1 Thanh Niên
Sáng 20.10, tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương) diễn ra buổi gặp mặt hơn 100 nữ chiến sĩ từng là biệt động, đặc công, tình báo và du kích Củ Chi thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhân ngày Phụ nữ VN.
Các nữ chiến sĩ chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt /// Ảnh: Công Nguyên Các nữ chiến sĩ chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt - Ảnh: Công Nguyên
Các nữ chiến sĩ chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt
Ảnh: Công Nguyên
Các nữ chiến sĩ đã xúc động ôn lại những kỷ niệm trong thời kỳ băng rừng, đào hầm và sống trong lòng địch để chiến đấu; những câu chuyện trốn bố mẹ vào rừng đi theo cách mạng; những trận đánh oanh liệt một thời, lằn ranh giữa sự sống và cái chết mong manh nhưng từng người vẫn kiên cường, gan dạ bám trụ, chiến đấu đến ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước...
Nhân ngày 20.10, lãnh đạo Công ty cổ phần Chánh Phú Hòa đã gửi lời chúc tốt đẹp, sức khỏe và những đóa hoa tươi thắm tới các nữ chiến sĩ anh hùng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam

Nam

Các cô bác là phần lịch sử của hôm qua và hôm nay . Cám ơn các thế hệ đã hy sinh cho đất nước hòa bình thống nhất như ngày nay .

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm