Hồng Vân ‘đòi bỏ’ Quyền Linh khỏi chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’

3 Thanh Niên Online
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, nhiều cô gái khẳng định đó là MC Quyền Linh. Điều này khiến Hồng Vân đề nghị 'bỏ' nam MC khỏi chương trình vì khiến nhiều chàng trai chạnh lòng.
NSND Hồng Vân đề nghị 'bỏ' MC Quyền Linh khỏi chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' vì khiến người chơi chạnh lòng /// Ảnh: Chụp màn hình NSND Hồng Vân đề nghị 'bỏ' MC Quyền Linh khỏi chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' vì khiến người chơi chạnh lòng - Ảnh: Chụp màn hình
NSND Hồng Vân đề nghị 'bỏ' MC Quyền Linh khỏi chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' vì khiến người chơi chạnh lòng
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 591 tuần này với sự tham gia của Trương Châu Thanh (26 tuổi) đang làm nghề buôn bán gà, vịt ở Long An. Ghép đôi với Châu Thanh là cô gái Phạm Nguyễn Bảo Trân (23 tuổi) đang làm nhân viên bán hàng ở Tiền Giang.
Chia sẻ về bản thân, Châu Thanh cho biết mình từng học cơ khí, tuy nhiên vì mẹ bị bệnh nên anh về quê làm việc để tiện chăm sóc mẹ. Nói về tình trường, chàng trai cho biết mình từng yêu đơn phương một cô gái. Trong khi đó Bảo Trân trải qua một mối tình kéo dài 2 năm, lý do chia tay vì bạn trai hay nói dối khiến cô mất lòng tin. 
Hồng Vân ‘đòi bỏ’ Quyền Linh khỏi chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 1

Chàng trai Châu Thanh vừa gặp đã đòi ôm khiến bạn gái từ chối

Ảnh: Chụp màn hình

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Bảo Trân không ngại chia sẻ người đó là người đàn ông của gia đình, giống như MC Quyền Linh. Trong khi nam MC đang cảm thấy vui sướng và tự hào thì Hồng Vân liền tỏ thái độ: “Mai mốt tui đề nghị thôi bỏ cái ông này đi, mai mối kiểu gì mà người ta toàn thích ông thì người bên kia người ta chạnh lòng”.
MC Quyền Linh phải đỡ lại lời của Hồng Vân, anh chia sẻ: “Không phải đâu, ý là người ta thích cái tính tình phải yêu thương gia đình". Nam MC cũng khen ngợi Châu Thanh: "Bạn này được mà, bạn này rất yêu thương gia đình, có hiếu nè”.
Hồng Vân ‘đòi bỏ’ Quyền Linh khỏi chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 2

Bảo Trân chia sẻ MC Quyền Linh là hình mẫu lý tưởng của mình khiến nam MC tự hào

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Châu Thanh dùng bài hát Cầu vòng khuyết để bày tỏ tình cảm của mình trước bạn gái. Tuy nhiên vì quá bối rối nên anh hát quên lời và xin ôm bạn gái để lấy lại bình tĩnh. MC Hồng Vân sửng sốt trước hành động táo bạo của đàng trai: “Trời ơi, ông “vượt rào” vậy đó hả ?”.
Trong quá trình trò chuyện với đối phương, Bảo Trân chia sẻ cô muốn tìm bạn trai ở gần chỗ mình để có thể tìm hiểu dễ hơn. Châu Thanh liền bày tỏ vì tính chất công việc của cả hai đều là buôn bán nên anh mong có thể gặp bạn gái khoảng nửa tháng một lần. Trước bạn gái xinh đẹp, anh tỏ ra hấp tấp khi hỏi đến chuyện kết hôn và đòi bấm nút ngay không cần tìm hiểu. Tuy nhiên, Quyền Linh mong muốn cả hai phải trò chuyện, chia sẻ về tính cách cũng như suy nghĩ về đối phương để hiểu nhau hơn.
Hồng Vân ‘đòi bỏ’ Quyền Linh khỏi chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 3

Khi mai mối thành công cho nhiều cặp đôi trước đó, NSND Hồng Vân tự nhận mình và Quyền Linh “mát tay”. Cô hài hước nói rằng sợ mình sẽ dành cả tuổi trung niên để đi ăn đám cưới

Ảnh: Chụp màn hình

Trước những chia sẻ của Quyền Linh, chàng trai 26 tuổi bèn bày tỏ: “Anh đã rung động từ giây phút đầu tiên nhìn thấy nụ cười của em. Nãy giờ chưa gặp em là cánh cửa trái tim của anh đã mở trước rồi”. Về phía Bảo Trân, cô nhận xét Châu Thanh qua ấn tượng ban đầu là một người hiền, thật thà và dễ thương. Tuy nhiên, cô cảm thấy không rung động nhiều trước chàng trai này mà chỉ muốn dừng lại ở quan hệ bạn bè ở hiện tại. Theo cô, nếu trong tương lai cả hai cảm thấy phù hợp thì có thể tiến tới hẹn hò.
Những chia sẻ này phần nào tiết lộ về quyết định cuối cùng của Bảo Trân. Kết quả cô gái đã không bấm nút. MC Quyền Linh tôn trọng quyết định này, anh cũng nhắc khéo Châu Thanh cần nghiêm túc hơn khi tham gia chương trình. “Chúng ta có thể làm bạn của nhau, có thể vui, có thể thoải mái. Tuy nhiên những lúc quan trọng chúng ta phải thật sự nghiêm túc. Anh nghĩ rằng bạn gái rất tinh khi nhìn nhận điều đó, nhưng có lẽ hai đứa có duyên mà không có phận thôi. Chúc cả hai sớm tìm được nửa yêu thương phù hợp với mình”, nam MC chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang ha

Dang ha

Tôi nghĩ Hồng Vân không hợp với chương trình này nên chọn 1 MC trẻ chung hơn. Để chương trình luôn tươi mới.
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Từ ngày Hồng Vân làm MC là cả nhà không thích xem nữa.
Lê Long

Lê Long

BMHH từ ngày vắng Cát Tường, thì cũng giảm bớt người xem đáng kể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?