Hương Giang Idol khóc xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân

91 Thanh Niên Online
Chiều 14.5, sau vụ việc gây ồn ào dư luận, ca sĩ Hương Giang Idol đã công khai gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân.
Hương Giang Idol xin lỗi vì làm tổn thương nghệ sĩ Trung Dân Hương Giang Idol xin lỗi vì làm tổn thương nghệ sĩ Trung Dân
Hương Giang Idol xin lỗi vì làm tổn thương nghệ sĩ Trung Dân
Theo Hương Giang Idol, chương trình hôm đó quay đến số thứ 5 nên cô có phần bất cẩn và không hiểu rõ câu hỏi. Ngay khi nói ra và vấp phải phản ứng của nghệ sĩ Trung Dân, cô đã gửi lời xin lỗi ngay tại trường quay.
Hương Giang nói: “Lúc đó tôi nghe anh Đại Nghĩa hỏi loáng thoáng là cái đồ dùng nào trong gia đình khi cho đầu vào sẽ làm hỏng cái đầu. Tôi thề gì cũng thề là không biết câu hỏi gắn tên chú Dân, chỉ lo ngồi suy nghĩ đáp án. Nghe rất buồn cười nhưng thật sự là vậy. Vì chương trình ghi hình trước phát sóng sau nên thường đáp án không phù hợp thì được xóa đi sửa lại… Mọi người có thể nghĩ tôi dốt nát hay gì đó. Nếu lúc đó đủ tỉnh táo biết có tên chú trong câu hỏi thì không bao giờ dám để điều đó xảy ra. Tôi không thể làm tổn thương người lớn tuổi như thế. Thứ tự trả lời của tôi là gần cuối, các đáp án như máy lạnh, lò vi sóng… mọi người đã ghi rồi”.
Hương Giang Idol khóc xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân - ảnh 1
Hương Giang Idol khóc xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân - ảnh 2
Hương Giang Idol cho rằng đây là một tai nạn lớn của mình trong nghề
Cô cho rằng mọi chuyện đã trở nên mất kiểm soát, trở thành một vụ khủng hoảng lớn mà cô phải đối mặt. Và nữ ca sĩ mong gửi lời xin lỗi sâu sắc đến khán giả và đặc biệt là nghệ sĩ Trung Dân.
“Nếu chú muốn tôi làm gì tôi cũng có thể làm. Chú có thể mắng tôi, yêu cầu tôi không nên tham gia chương trình này nữa tôi cũng làm theo”, cô nói.
Ngoài ra Hương Giang khẳng định cô đã lên tiếng mong nhà sản xuất rút cô ra khỏi Siêu sao đoán chữ thay vì nghệ sĩ Trung Dân nhưng không thể can thiệp được vào quyết định của ban tổ chức.

Bình luận 91

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nếu bạn đọc , công chúng, cư dân mạng KHÔNG PHẢN ỨNG GAY GẮT, ĐÚNG ĐẮN, KỊP THỜI thì liệu Hương Giang Idol CÓ XIN LỖI NSUT Trung Dân hay không !
Trúc Lâm

Trúc Lâm

Dậy sóng ! Thiệt là...
ilmenau

ilmenau

Đã khẳng định "quyền tự do ngôn luận" của mình, rồi thì "một nửa sự thật không là sự thật", nay lại nhễu nước mắt... ai tin, còn biện hộ tại thế này, bị thế kia...
Giang

Giang

Nước mắt con cá sấu. T
Trung

Trung

Llmenau : "tự do ngôn luận" ko phải trong trường hợp này và xúc phạm người khác , đừng nghĩ theo 1 ý tiêu cực và cho răng nó là "tự do ngôn luận" !
Vk

Vk

nếu có thì sao?
Nguyên Anh

Nguyên Anh

Trong đời ai mà không có lúc mắc lỗi lầm, cô ấy đã biết lỗi và xin lỗi, người độ lượng thì người ta cho qua, chứ chả lẽ phải đem tử hình à, còn bạn có vẻ thích đeo bám theo lỗi lầm của người khác để lên mặt đạo đức nhỉ. Nếu là đàn ông thì bớt tủn mủn dài dòng dai nhách đi bạn ơi
Chị Hai Showbiz

Chị Hai Showbiz

Em muốn thân bại danh liệt hay sao ?
Dinh

Dinh

Mình thấy nhiều nghệ sĩ hài trẽ nói chuyện vô văn hóa trong lúc diễn lắm đó bạn.
Và mình không xem nữa.
Giờ mình chỉ xem lại gala cười 2003 thôi.
Sao nghệ sĩ trẻ bây giờ nhiều người ko biết học nghệ sĩ xưa. Đơn giản mà đầy ý nghĩa, lại gây được cười.
Có nghệ sĩ nỗi như Cồn hải ngoại về cũng nói chuyện vô văn hóa luôn.
Thế là một đám nghệ sĩ hài trẻ trong nước ăn theo.
Chán thiệt.
Vợ 69 Chồng 71 tuổi

Vợ 69 Chồng 71 tuổi

Mình là nghệ sĩ nên cẩn thận lời nói. Chớ hỗn, chớ nói dơ nghen !
Lâm Ng Khanh

Lâm Ng Khanh

Ô! Tham gia gameshow giờ nói nghe không rõ, gameshow rẻ tiền à! Muốn ghi muốn nói gì thì nói à! có tôn trọng khán giả không ? Tên ai cũng vậy, không phải anh Trung Dân lớn tuổi thì tôn trọng, cả những người nhỏ hơn mình vẫn phải tôn trọng. Từ đây có HG tôi chuyển kênh nhé!
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNGTP HCM

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNGTP HCM

Dạo này nhiều " nghệ sĩ trẻ " phát ngôn mất kiểm soát. Thành ra, showbiz Việt thêm lủng củng . Không đâu ra đâu. Sẽ không cho con cháu xem nữa. Kênh nước ngoài thiếu gì sự bổ ích!
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm