Nữ ca sĩ Hương Lan
Nữ ca sĩ Hương Lan
Với chất giọng ngọt ngào, da diết, nữ ca sĩ Hương Lan đã gây xúc động cho người nghe với nhạc phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.
Sau khi giới thiệu hai giọng ca của nghệ sĩ Ngọc Huyền và Hoài Linh, đoàn làm phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa tiếp tục tung trailer mới với ca khúc nhạc phim thứ hai Mẹ ơi mai con về, qua sự thể hiện của nữ ca sĩ Hương Lan. Với giai điệu nhẹ nhàng và ca từ da diết, ca khúc khiến người nghe xúc động. Chính nữ ca sĩ Hương Lan cũng không thể cầm được nước mắt khi hát ca khúc này.
Mẹ ơi mai con về do NSƯT Hoàng Nhất sáng tác, nói lên nỗi niềm người mẹ khi chờ con yêu quay về. Xen lẫn những hình ảnh của ca sĩ Hương Lan trong phòng thu, trailer còn có các cảnh quay đắt giá trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, sẽ ra rạp trong tháng 5 tới.
Hương Lan bật khóc khi hát nhạc phim 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' - ảnh 1
Sau nhiều năm, Hương Lan trở lại hát nhạc phim
Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, danh hài Kiều Oanh, NSƯT Hoàng Nhất, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần... hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm đáng xem trong mùa hè này. 

Mai Ngọc
Ảnh: ĐPCC

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

TRẦN QUANG DINH

* Chờ lắm sự phản hồi của khán giả có quan tâm màn bạc về diễn xuất của ê kíp fim trên. Nhất là sự đong đầy của danh ca Hương Lan với nhạc fim - đặc biệt tài năng của nữ nghệ sỹ- minh tinh Kim Xuân trong vai người mẹ . Hẹn tháng 5 nhé!

Loc

Thần tượng của em. Chúc chị khoẻ chị nhé

Khúc Thị Minh Tân GV

Anh Cù Trọng Xoáy bình luận mà Tư Rổ tui théc méc : " Chiêu cũ xài hoài . Chán". Không hiểu. Làm ơn bình luận rõ hơn chút.

Cù Trọng Xoáy

Chiêu cũ xài hoài. Chán.

Bình luận