Huy Khánh: Tôi không chịu trách nhiệm nếu 'người bí ẩn' gặp sự cố

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
(iHay) Theo Huy Khánh, nếu tiết mục lỡ xảy ra rủi ro thì thí sinh và ban tổ chức chương trình phải chịu trách nhiệm chính.

(iHay) Huy Khánh là giám khảo khách mời từng gây 'choáng' với màn biểu diễn dùng máy khoan xuyên bụng một diễn viên xiếc trong chương trình Người bí ẩn tập 12, phát sóng tối 31.5. Chia sẻ với iHay.vn, nam diễn viên sinh năm 1981 nói anh không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu lỡ xảy ra sự cố, vì chỉ là người được chương trình mời lên hỗ trợ tiết mục.

Huy Khánh: Tôi không chịu trách nhiệm nếu 'người bí ẩn' gặp sự cố - ảnh 1Huy Khánh vui mừng khi thấy diễn viên xiếc an toàn sau tiết mục khoan xuyên bụng đầy mạo hiểm
Trong những tập phát sóng gần đây, Người bí ẩn liên tục có những tiết mục rợn người như: đứng lên bụng người nằm trên miểng chai, siêu nhân đâm dao vào mũi, cậu bé để xe máy chở 5 cán qua người,j đạp bàn chông và bẻ cong ngọn giáo bằng yết hầu, dùng lưỡi chặn cánh quạt máy, dùng búa đập vỡ tảng đá trên đầu...
Nếu như Việt Hương từng rớt nước mắt, Trấn Thành hoảng sợ, Hoài Linh khiếp đảm đến mức lấy tay che mặt khi xem những tiết mục mạo hiểm trong chương trình này thì những vị giám khảo khách mời cũng có tâm trạng không thể nào khá hơn, điển hình là Huy Khánh. Anh cho biết đến giờ vẫn chưa hết run với màn cầm máy khoan để hỗ trợ tiết mục đâm xuyên bụng một nam diễn viên xiếc trong tập 12 Người bí ẩn.
"Lúc lên sân khấu cầm máy khoan rồi tôi không còn run nữa mà chuyển sang sợ. Tôi sợ dùm cho nam diễn viên xiếc này, lỡ mà xảy ra chuyện gì thì chắc là tôi ân hận suốt đời. Nhưng rồi sau đó, tôi thấy anh này chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo, thao tác chuyên nghiệp nên cũng cảm thấy yên tâm phần nào. Biết trước là tôi không dám nhấn mạnh, anh này còn nói đừng lo cứ nhấn hết sức mình. Anh ta tự tin lắm vì đã tập luyện cho tiết mục này nhiều lần rồi", Huy Khánh chia sẻ. 
Diễn viên sinh năm 1981 cho biết anh và những giám khảo trong chương trình không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì khi "người bí ẩn" gặp chuyện không may, dù giám khảo là người tham gia trực tiếp những tiết mục mạo hiểm.
Huy Khánh giải thích: "Trong bụng mình cũng sợ lắm chứ chẳng bình tĩnh nổi. Thế nhưng, phải nói rõ luôn là tôi, chị Việt Hương hay anh Hoài Linh sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu thí sinh gặp chuyện bất trắc. Người chịu trách nhiệm chính là các nhân vật đóng vai người bí ẩn và ban tổ chức chương trình còn ban giám khảo cũng như khán giả, chỉ là những người xem và chứng kiến những trò mạo hiểm này mà thôi".
Huy Khánh: Tôi không chịu trách nhiệm nếu 'người bí ẩn' gặp sự cố - ảnh 2Huy Khánh dùng máy khoan khoan vào bụng của thí sinh Hoàng Phúc
Huy Khánh: Tôi không chịu trách nhiệm nếu 'người bí ẩn' gặp sự cố - ảnh 3Cho đến bây giờ khi nhớ lại, nam MC nổi tiếng này vẫn chưa hết cảm giác hồi hộp
Anh nói tiếp: "Với những nhân vật trong chương trình Người bí ẩn, họ đã là những người hết sức chuyên nghiệp trong bộ môn mạo hiểm của mình. Họ đã bỏ hàng giờ, hàng tháng, hàng năm để tập luyện những tiết mục kỳ công đó thì chuyện xảy ra sự cố có xác suất rất thấp. Nếu họ cảm thấy không an toàn, không chắc chắn thì họ sẽ nhờ những người trong nhóm của mình cùng thực hiện chứ không dại gì mà nhờ mình thực hiện giúp".
Dù nhận xét những màn trình diễn mạo hiểm trong Người bí ẩn là bình thường nhưng Huy Khánh cũng khuyến cáo các khán giả, đặc biệt là những em nhỏ không được thử làm theo ở nhà. 
"Nhiều người cho rằng chương trình Người bí ẩn 'câu' khán giả xem đài qua những tiết mục không được nhân văn lắm nhưng bản thân tôi cảm thấy nó bình thường. Nếu như không có những chương trình như vầy thì những thí sinh này sẽ không có cơ hội để biểu diễn và các khán giả cũng khộng biết được là có những người sở hữu khả năng đặc biệt như thế này", Huy Khánh cười, nói.

Hà Ngân
Ảnh: BTC

>> Huy Khánh rụng tim với màn khoan vào bụng 'người bí ẩn'
>> Người bí ẩn: Việt Hương bất ngờ bị ‘chém’ hội đồng
>> Kim Tuyến khoe vẻ ngọt ngào của 'Tuổi thanh xuân'

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.