'Huyền thoại thời trang Hàn Quốc' trình làng bộ sưu tập mới ở Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Lie Sang Bong là một trong những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc. Sắp tới, ông sẽ trình làng bộ sưu tập mới trong sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019.
Thông tin ông Lie Sang Bong trình làng bộ sưu tập mới ở Việt Nam nhận được sự quan tâm của các tín đồ thời trang trong nước /// Ảnh: BTC Thông tin ông Lie Sang Bong trình làng bộ sưu tập mới ở Việt Nam nhận được sự quan tâm của các tín đồ thời trang trong nước - Ảnh: BTC
Thông tin ông Lie Sang Bong trình làng bộ sưu tập mới ở Việt Nam nhận được sự quan tâm của các tín đồ thời trang trong nước
Ảnh: BTC
Mới đây, ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) xác nhận thông tin nhà thiết kế lừng danh Lie Sang Bong sẽ có chuyến thăm Việt Nam và ra mắt bộ sưu tập mới của mình. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi Lie Sang Bong được xem là một huyền thoại trong làng thời trang của xứ sở kim chi, từng ra mắt nhiều thiết kế mang đậm dấu ấn Hàn Quốc tại Paris Fashion Week 2002, New York Fashion Week 2014…
Bên cạnh đó, trang phục của nhà mốt sinh năm 1955 còn xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn gồm Vogue, Vanity Fair, W, The New York Times, Le Figago… và được nhiều ngôi sao đình đám như Yuna Kim, SNSD, Lady Gaga, Beyoncé, Rihanna, Kelly Rowland, Chương Tử Di... lựa chọn. Với những thành công tại thị trường Âu Mỹ khó tính, Lie Sang Bong được báo chí quốc tế gọi là "huyền thoại thời trang của Hàn Quốc”.
'Huyền thoại thời trang Hàn Quốc' trình làng bộ sưu tập mới ở Việt Nam - ảnh 1
"Huyền thoại thời trang Hàn Quốc" bày tỏ sự ngưỡng mộ trước niềm đam mê của các nhà thiết kế trẻ ở Việt Nam
Ảnh: BTC
Trước khi nhận lời sang Việt Nam trình làng bộ sưu tập mới, Lie Sang Bong từng xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2017. Nhà mốt sinh năm 1955 cho biết ông rất ấn tượng với thời trang Việt Nam, đặc biệt là nhiệt huyết, đam mê của các nhà thiết kế trẻ. Vì vậy, khi được bà Trang Lê ngỏ ý, ông quyết định cùng con trai mình là nhà thiết kế Chung Chung Lee tham gia sự kiện thời trang lần này. Đồng thời, ông đánh giá Việt Nam sẽ trở thành một trong những trung tâm thời trang lớn của châu Á trong tương lai.
Đại diện Ban tổ chức, bà Trang Lê chia sẻ: “Với tài năng của mình, Lie Sang Bong sẽ khiến người hâm mộ mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng. Thông qua đó, chúng tôi hi vọng với sự tham gia lần này của ông sẽ mở ra những cơ hội hợp tác giữa Hàn Quốc và ngành thời trang Việt Nam nói chung”.  
'Huyền thoại thời trang Hàn Quốc' trình làng bộ sưu tập mới ở Việt Nam - ảnh 2
Những thiết kế của Lie Sang Bong được các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế ưa chuộng
Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.