Huỳnh Lập đi xe ôm nhận giải thưởng

0 Thanh Niên Online
Huỳnh Lập phải di chuyển bằng xe ôm để có mặt tại hai sự kiện tối 5.1 là Ngôi sao xanhWeChoice Awards. Anh nhận được 4 giải thưởng uy tín nhờ dự án Ai chết giơ tay.
Huỳnh Lập hạnh phúc khi dự án 'Ai chết giơ tay' giành 4 giải thưởng tại các lễ trao giải năm 2018 /// Ảnh: NVCC Huỳnh Lập hạnh phúc khi dự án 'Ai chết giơ tay' giành 4 giải thưởng tại các lễ trao giải năm 2018 - Ảnh: NVCC
Huỳnh Lập hạnh phúc khi dự án 'Ai chết giơ tay' giành 4 giải thưởng tại các lễ trao giải năm 2018
Ảnh: NVCC
Là khách mời của hai sự kiện diễn ra cùng lúc, Huỳnh Lập và nhà sản xuất Hồng Tú đã quyết định “chạy show” bằng xe máy để thuận tiện di chuyển giữa các địa điểm. Nam diễn viên không muốn có bất kỳ sự trục trặc nào diễn ra trên đường đi dẫn đến hình ảnh không chuyên nghiệp. Dù bận rộn và tốn nhiều thời gian nhưng Huỳnh Lập vẫn kịp thời có mặt, rạng rỡ trong giây phút nhận giải.
Ở giải thưởng Ngôi sao xanh, Huỳnh Lập được vinh danh tại hạng mục Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất nhờ vào vai Tinh Lâm trong dự án Ai chết giơ tay. Web-drama này cũng được gọi tên cho giải thưởng Phim chiếu mạng xuất sắc nhất. Theo tiết lộ từ phía ban tổ chức, tác phẩm giành chiến thắng ở hạng mục này sẽ có cơ hội được trình chiếu tại quốc tế trong thời gian tới.
Huỳnh Lập đi xe ôm nhận giải thưởng - ảnh 1
Nam diễn viên rạng rỡ trong khoảnh khắc nhận giải Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất
Ảnh: NVCC
Huỳnh Lập cho biết anh rất tự hào khi "đứa con tinh thần" của mình được khán giả yêu mến và công nhận. Nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến mọi người, từ ê-kíp đến khán giả đã ủng hộ trong năm 2018. “Đây chính là một động lực rất to lớn khích lệ Huỳnh Lập hoạt động và đầu tư mạnh tay hơn nữa cho nghệ thuật trong năm sau”, anh khẳng định.
Tại WeChoice Awards 2018, Huỳnh Lập tiếp tục lập “cú đúp” khi nhận về cả hai danh hiệu Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọnWeb Drama được yêu thích nhất. Trên sân khấu nhận giải, Huỳnh Lập cho biết đây là những thành quả mà mình xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, đặc biệt là tinh thần cầu toàn trong mọi sản phẩm làm ra. “Có thể làm phim dở chứ nhất quyết không làm phim ẩu”, Huỳnh Lập khẳng định.
Huỳnh Lập đi xe ôm nhận giải thưởng - ảnh 2
Di chuyển bằng xe ôm, Huỳnh Lập kịp thay đổi trang phục và rạng rỡ trên sân khấu
Ảnh: NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.