Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia'

Ảnh: Lê Minh Duy

0 Thanh Niên Online
Tối 6.2, MV Tết Tía Lia của Huỳnh Lập chính thức ra mắt. Lần này ngoài hóa trang thành cụ già, quán quân Cười xuyên Việt 2015 phiên bản nghệ sĩ cũng thử sức với tạo hình thần tài khá độc đáo.
Huỳnh Lập với tạo hình thần tài trẻ trung, lạ mắt Huỳnh Lập với tạo hình thần tài trẻ trung, lạ mắt
Huỳnh Lập với tạo hình thần tài trẻ trung, lạ mắt
Nam diễn viên kiêm đạo diễn trẻ Huỳnh Lập vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình với tiêu đề Tết Tía Lia. Đây có thể xem là một MV ca nhạc đầu tiên mà anh thực hiện trong sự nghiệp của mình. Sản phẩm cũng là một lời khẳng định sức sáng tạo của bản thân nam diễn viên trước những định kiến cho rằng Huỳnh Lập chỉ biết làm… parody.
MV Tết Tía Lia mang đậm màu sắc ngày Tết, được thể hiện qua những bài hát mashup như: Tết này con sẽ về, Xuân ơi ở lại chơi, Thần tài đến. Nam diễn viên và nhóm kịch Tía Lia rất cảm kích tác giả của các ca khúc trên đã cho phép anh phối lại các bài hát này để thể hiện một màu sắc thật riêng của nhóm. Anh cho biết trong suốt một năm vừa qua đã thực hiện được ba dự án cá nhân lớn, và đó đều là những sản phẩm parody chất lượng được đầu tư công phu, nhận lại sự đón nhận nồng nhiệt của hàng triệu khán giả.
Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia' - ảnh 1
Nam diễn viên vừa diễn xuất và cũng vừa làm đạo diễn
Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia' - ảnh 2
Huỳnh Lập từng bị chỉ trích rằng chỉ biết làm clip parody bắt chước người khác
Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia' - ảnh 3
Vì vậy lần này MV Tết Tía Lia được nhóm kịch của anh đầu tư hết sức chỉn chu

Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, một số công chúng chưa hiểu hết về nghệ thuật parody cũng cho rằng Huỳnh Lập nay đã cạn ý tưởng, chỉ biết bắt chước và nhái lại sản phẩm của những nghệ sĩ khác. Thế nên, anh quyết tâm thực hiện MV Tết này để dành tặng cho tất cả mọi người trong mùa đoàn viên năm nay, bên cạnh đó cũng là để chứng minh rằng bản thân vẫn có thể sáng tạo nên các sản phẩm mới lạ, chứ không chỉ biết bắt chước.
“Bản chất của parody là sáng tạo dựa trên những cái có sẵn và nó cũng là một loại hình nghệ thuật được nhiều người đón nhận chứ không đơn thuần là bắt chước như nhiều người nghĩ. Nhiều người cũng hỏi là sao Lập giả gái hoài vậy, Lập đâu có muốn vậy hoài. Giả gái rất công phu và tốn nhiều tiền, nhưng mà hầu hết các sản phẩm của mình làm parody toàn là nữ chính nên buộc Lập phải giả gái. Mặt khác Lập giả gái cũng mang đến nhiều tính cách khác nhau của nhân vật chứ không phải kiểu “chọc lét” khán giả”, anh nói thêm.
MVTết Tía Lia được chính Huỳnh Lập và các thành viên trong nhóm kịch Tía Lia đầu tư chỉn chu hết mức có thể. Anh bật mí, điều đặc biệt nhất của MV này là khán giả sẽ được nghe các diễn viên trong nhóm kịch cũng như Huỳnh Lập thể hiện giọng hát thật, không hát nhép với giọng ca sĩ cũng như không cố tình “làm lố” để tạo ra tiếng cười như trước. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng nam diễn viên rất mong MV này có thể chuyển tải được đầy đủ tinh thần rộn ràng, vui vẻ trong ngày Tết của người Việt. Sản phẩm Tết Tía Lia cũng là lời cảm ơn của Huỳnh Lập và nhóm Tía Lia gửi đến cho tất cả khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ mình trong năm 2017 vừa qua.
Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia' - ảnh 4
Huỳnh Lập cũng không ngại bị mọi người nói là lạm dụng việc giả gái
Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia' - ảnh 5
Bởi trên thực tế nam diễn viên có thể hóa thân rất đa dạng
Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia' - ảnh 6
Biểu cảm hài hước của các thành viên nhóm kịch Tía Lia

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai Phượng nằm trong số phim Việt hiếm hoi thành công khi vươn ra thị trường quốc tế /// ĐPCC

Làm phim đâu chỉ có đạo diễn!

Đào tạo luôn được coi là yếu tố then chốt để phát triển nền điện ảnh. Trong khi đó, tại Việt Nam, việc đào tạo điện ảnh đang cho thấy sự mất cân bằng giữa các ngành nghề.