Huỳnh Lập khiến khán giả thót tim trong tập 3 series ‘Một nén nhang’

0 Thanh Niên Online
Với tập 3 Nhà thuê trong series Một nén nhang, Huỳnh Lập mượn câu chuyện kinh dị của một linh hồn oan khuất để mang đến cho khán giả một chút “thót tim”.
Huỳnh Lập “đổi gió” cho khán giả với chủ đề 'Nhà thuê' trong ‘Một nén nhang’ /// ẢNH: NSCC Huỳnh Lập “đổi gió” cho khán giả với chủ đề 'Nhà thuê' trong ‘Một nén nhang’ - ẢNH: NSCC
Huỳnh Lập “đổi gió” cho khán giả với chủ đề 'Nhà thuê' trong ‘Một nén nhang’
ẢNH: NSCC
Nhà thuê là chủ đề tập 3 của series Một nén nhang do đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập sản xuất và phát hành trực tuyến để phục vụ khán giả trong thời gian giãn cách xã hội.

Huỳnh Lập tiết lộ hậu trường 'Một nén nhang': Ekip đơn giản đến bất ngờ

Khác biệt so với hai tập trước đó được lồng ghép nhiều yếu tố nhân văn và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, ở tập này, Huỳnh Lập “đổi gió” cho khán giả bằng một câu chuyện thuần chất kinh dị, không quá phức tạp về mặt cấu trúc, không có nhiều bí ẩn chồng lấp lên nhau. Tất cả được diễn ra khá đơn giản, trực diện nhưng hoàn toàn có đầy đủ những yếu tố tâm linh nhân - quả khiến khán giả “toát mồ hôi” nhận ra những ý nghĩa sâu sắc. Tập 3 này đang có gần 2 triệu lượt xem trên YouTube.
Huỳnh Lập khiến khán giả thót tim trong tập 3 series ‘Một nén nhang’ - ảnh 1

Khán giả chờ vào xem tập 3 Một nén nhang công chiếu với hơn 22.000 người xem cùng lúc

Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Mai, một cô gái đang ở trong một ngôi nhà mà cô thuê được. Dù đã trải qua khá nhiều sự kiện kỳ lạ trong ngôi nhà, Mai vẫn “lì” và kiên quyết ở vì nơi này phù hợp với khả năng tài chính và hoàn cảnh sống của mình. Chính vì sự “lì” đó mà sau cùng Mai đã chạm trán phải một linh hồn giận dữ và đầy oan khuất, để rồi gặp phải một loạt sự kiện ma quái dữ dội khiến cô buộc phải đứng lên tìm lời giải đáp để giúp bản thân vượt qua biến cố này. Liệu Mai có tìm lại cho mình một cuộc sống bình yên, hay vẫn luôn có điều gì lẩn khuất chưa được giải đáp trong căn nhà bí ẩn mà cô thuê ở? Khán giả sẽ tự khám phá ra lời giải đáp khi thưởng thức Một nén nhang - Nhà thuê.
Huỳnh Lập khiến khán giả thót tim trong tập 3 series ‘Một nén nhang’ - ảnh 2

Huỳnh Lập cho biết công sức của cả ê kíp được khán giả đón nhận là động lực lớn để dốc sức cho các tập sau

Ảnh: NSCC

Nói về thông điệp tập 3 này, Huỳnh Lập chia sẻ rằng thật ra nhà thuê không đáng sợ, mà con người độc ác từng ở nhà thuê đó mới thật sự đáng sợ. Không cần đao to búa lớn về thông điệp, tập 3 chỉ gửi gắm khán giả về câu chuyện: nếu dũng cảm, tin vào điều mình luôn làm đúng, không làm điều gì xấu xí trước đó, thì sẽ vượt qua được những khó khăn đang cản đường trong cuộc sống.
Huỳnh Lập chia sẻ: "Không gì vui hơn là được khán giả ủng hộ hết mình và không gì tự hào hơn là việc mang đến được nội dung hay - độc - lạ cho các khán giả thưởng thức và giúp mọi người có thể an tâm ở nhà, cùng nhau chống dịch".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm