Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm

0 Thanh Niên Online
Justin Bieber rất quan tâm bộ sưu tập hình xăm trên cơ thể của mình và coi chúng như những tác phẩm nghệ thuật quý giá.
Justin Bieber tuyên bố trở lại trong năm 2020, bắt đầu với đĩa đơn Yummy vào ngày 3.1 /// Ảnh: PEOPLE Justin Bieber tuyên bố trở lại trong năm 2020, bắt đầu với đĩa đơn Yummy vào ngày 3.1 - Ảnh: PEOPLE
Justin Bieber tuyên bố trở lại trong năm 2020, bắt đầu với đĩa đơn Yummy vào ngày 3.1
Ảnh: PEOPLE
Nói đến Justin Bieber, không thể không nói đến hình xăm. Không rõ con số chính xác số hình xăm của anh chàng là bao nhiêu, chỉ biết nó đã vượt 60, trải dài từ cổ tới chân của nam ca sĩ. Theo báo Daily Mail, Justin Bieber vừa mới xăm một hình ở cổ. Giọng ca người Canada coi việc tiếp tục thêm vào cơ thể mình những hình xăm là một niềm vui.
Biến cơ thể thành một bức tranh
Hồi đầu tuần, Justin Bieber lia máy khắp người để khoe bộ sưu tập hình xăm ‘khủng’, khuấy động 123 triệu lượt người theo dõi Instagram của mình. Justin Bieber nói vui rằng đến nay, các nghệ nhân xăm mình ‘đầu tư’ hơn 100 giờ vào cơ thể của anh.
Hình xăm đầu tiên của Justin Bieber – được thực hiện vào tháng 3.2010 ở eo trái để đánh dấu sinh nhật thứ 16 của nam ca sĩ – là một con chim mòng biển, lấy cảm hứng từ nhà văn Richard Bach và cuốn tiểu thuyết Jonathan Livingston Seagull (tựa Việt: Hải âu Jonathan Livingston).
Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm - ảnh 1

Justin Bieber vừa mới xăm một hình ở cổ

Ảnh: INSTAGRAM

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm - ảnh 2

Justin Bieber được cho là có tới 64 hình xăm

Ảnh: INSTAGRAM

Khi khoe hình xăm với người hâm mộ, Justin Bieber đưa máy đi từ dưới chân lên trên, bắt đầu khoe từ hình xăm Chúa Jesus bên bắp chân trái. Tiếp đến là dòng chữ 'Better At 70' (tạm dịch: Tốt hơn ở tuổi 70) được xăm ngay trên đùi trái của giọng ca ‘Baby’. Di chuyển đến cánh tay, Justin Bieber khoe hình xăm một hiệp sĩ thời trung cổ, nằm bên dưới chữ ‘Believe’ và hình xăm ánh mắt của mẹ ca sĩ.
Ngoài ra, Justin Bieber cũng khoe hình xăm con cú được hoàn thành vào tháng 10.2012, một con đại bàng ngay dưới dòng chữ ‘Son Of God’ (tạm dịch: Con Thiên Chúa), hình xăm hai khẩu súng lục, hoa hồng, đồng hồ và từ ‘Trust’ (tạm dịch: Lòng tin).
Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm - ảnh 3

Justin Bieber khoe bộ sưu tập hình xăm trên cơ thể hôm 30.12.2019

Ảnh: INSTAGRAM

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm - ảnh 4

Hình xăm hai khẩu súng lục kèm dòng chữ ‘MAKE EM PAY’

Ảnh: INSTAGRAM

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm - ảnh 5

Justin Bieber coi việc tiếp tục thêm vào cơ thể mình những hình xăm là một niềm vui

Ảnh: INSTAGRAM

Mấy ngày trước màn khoe hình xăm trên mạng xã hội, Justin Bieber hứa hẹn khuynh đảo làng âm nhạc quốc tế 2020, bắt đầu với đĩa đơn Yummy sau thời gian dài ‘ngủ quên’ trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với người mẫu Hailey Baldwin. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn tái xuất của Justin Bieber, bởi 4 năm kể từ sau thành công vang dội của Purpose (2015), anh chưa ra thêm bất cứ album nào.
Bên cạnh đó, một tour diễn vào mùa hè 2020 đã được Justin Bieber lên kế hoạch, bắt đầu từ 14.5 tại Seattle và kết thúc vào 26.9 tại New Jersey. Theo một số trang báo quốc tế, đây có thể là chuyến lưu diễn hoành tráng, quy mô bậc nhất trong sự nghiệp giọng ca ‘Sorry’. Ngoài ra, còn có thông tin rằng ngôi sao người Canada sẽ sớm giới thiệu loạt phim tài liệu về chặng đường hoạt động nghệ thuật.
Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm - ảnh 6

4 năm kể từ sau thành công vang dội của Purpose, Justin Bieber chưa ra thêm bất cứ album nào

Ảnh: WIRE IMAGE

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể phủ kín hình xăm - ảnh 7

Justin Bieber dành toàn thời gian cho việc chăm sóc vợ Hailey xinh đẹp

Ảnh: TMZ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội nhiều tình người /// Ảnh L.Q.P

Hà Nội chẳng tốn một xu...

Ký ức đầu tiên của tôi về Hà Nội là lần mẹ và bác đưa ông ngoại ra Hà Nội khám bệnh. Tôi đã mơ về một Hà Nội với những bệnh viện lớn, những bác sĩ giỏi có thể khám và chữa bệnh cho ông tôi…