Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom

0 Thanh Niên Online
Cách đây hơn 2 giờ, Katy Perry đã ra mắt MV với thời lượng 3 phút 50 giây Never Worn White trên Youtube. Khán giả bất ngờ khi cuối MV, Katy Perry lộ rõ bụng bầu.
Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’ /// Ảnh: Chụp qua màn hình Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’ - Ảnh: Chụp qua màn hình
Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’
Ảnh: Chụp qua màn hình
Giọng ca Witness - Katy Perry đã xác nhận với tờ Daily Mail (Anh) rằng cô đang mang thai tháng thứ 6 đứa con đầu lòng với hôn phu Orlando Bloom.
Dự kiến Katy Perry sẽ sinh vào mùa hè này. Cô nói thêm rằng muốn công bố tin vui qua MV. Ngay lập tức, bạn bè, đồng nghiệp đã chúc mừng nữ danh ca Mỹ 36 tuổi.
Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom - ảnh 1

Katy Perry lộ rõ bụng bầu trong MV Never Worn White

Ảnh: Chụp qua màn hình

Katy Perry mang thai đứa con đầu lòng nhưng là con thứ hai của Orlando Bloom. Trước đó, tài tử Anh có một con trai Flynn (9 tuổi) với siêu mẫu Miranda Kerr.
Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom - ảnh 2

Katy Perry và Orlando Bloom

Ảnh: People

Trong nhiều cuộc trả lời phỏng vấn báo giới gần đây, cả Katy Perry và Orlando Bloom đều úp mở về một đám cưới “hoành tráng” và đề cập đến chuyện có con. Trước khi về chung một nhà với Orlando Bloom, Katy Perry đã kết hôn với diễn viên Russell Brand năm 2010, sau đó ly dị năm 2012.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.