Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom

0 Thanh Niên Online
Cách đây hơn 2 giờ, Katy Perry đã ra mắt MV với thời lượng 3 phút 50 giây Never Worn White trên Youtube. Khán giả bất ngờ khi cuối MV, Katy Perry lộ rõ bụng bầu.
Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’ /// Ảnh: Chụp qua màn hình Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’ - Ảnh: Chụp qua màn hình
Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’
Ảnh: Chụp qua màn hình
Giọng ca Witness - Katy Perry đã xác nhận với tờ Daily Mail (Anh) rằng cô đang mang thai tháng thứ 6 đứa con đầu lòng với hôn phu Orlando Bloom.
Dự kiến Katy Perry sẽ sinh vào mùa hè này. Cô nói thêm rằng muốn công bố tin vui qua MV. Ngay lập tức, bạn bè, đồng nghiệp đã chúc mừng nữ danh ca Mỹ 36 tuổi.
Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom - ảnh 1

Katy Perry lộ rõ bụng bầu trong MV Never Worn White

Ảnh: Chụp qua màn hình

Katy Perry mang thai đứa con đầu lòng nhưng là con thứ hai của Orlando Bloom. Trước đó, tài tử Anh có một con trai Flynn (9 tuổi) với siêu mẫu Miranda Kerr.
Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom - ảnh 2

Katy Perry và Orlando Bloom

Ảnh: People

Trong nhiều cuộc trả lời phỏng vấn báo giới gần đây, cả Katy Perry và Orlando Bloom đều úp mở về một đám cưới “hoành tráng” và đề cập đến chuyện có con. Trước khi về chung một nhà với Orlando Bloom, Katy Perry đã kết hôn với diễn viên Russell Brand năm 2010, sau đó ly dị năm 2012.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.
Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez (52 tuổi) sẽ đóng vai chính và giữ vai trò nhà sản xuất trong bộ phim khoa học viễn tưởng Atlas do Brad Peyton đạo diễn, theo trang Deadline.