Kha Ly - Thanh Duy trải lòng chuyện đón Tết xa nhà

Ảnh: Bảo Lê

0 Thanh Niên Online
Sau chuyến lưu diễn ở Nga trở về và thực hiện MV Tết 2018, vợ chồng Kha Ly tranh thủ thời gian chụp ảnh đón xuân. Năm nay, họ quyết định 'cày show' và sẽ không đón giao thừa tại nhà.
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy tình tứ chụp ảnh áo dài xuân Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy tình tứ chụp ảnh áo dài xuân
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy tình tứ chụp ảnh áo dài xuân
Đối với cặp nghệ sĩ Kha Ly - Thanh Duy, Tết xa nhà không có nghĩa là không được tận mắt chứng kiến cảnh gia đình sum họp, đi chợ hoa ngày Tết, thưởng thức những món ngon truyền thống… bởi cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động. Cùng với xu hướng các gia đình trẻ ở các thành phố lớn có phong cách sống cởi mở, hiện đại, thì cái Tết càng có phần đơn giản, nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, câu nệ trong việc chuẩn bị, hay đón và ăn Tết. Điều này giúp nàng dâu Kha Ly cũng có thể đi diễn và không quá lo lắng vì đón Tết xa nhà.
"Năm nay, vợ chồng Ly nhận show liên tiếp 5 ngày trước Tết. Rất có thể đêm giao thừa sẽ đón chung cùng khán giả. Hiện tại cuộc sống hai vợ chồng ổn định, nhà xe đầy đủ song Ly và Duy vẫn muốn chăm chỉ làm việc, cống hiến cho khán giả trong những ngày nghỉ lễ. Hai vợ chồng vẫn chưa có kế hoạch mua sắm trang hoàng nhà cửa nhưng chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian bên nhau", Kha Ly chia sẻ.
Kha Ly - Thanh Duy trải lòng chuyện đón Tết xa nhà - ảnh 1
Trong tà áo dài của nhà thiết kế Minh Châu, đôi vợ chồng trẻ có những khoảnh khắc đẹp mắt
Hoạt động song song cả hai lĩnh vực diễn viên và ca sĩ, vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy thường nhận show chung và đi diễn cùng nhau. Ngoài những tiết mục riêng phát huy sở trường của cả hai, vợ chồng Kha Ly chuẩn bị sẵn tiết mục song ca nhằm phục vụ khán giả cả nước.
Với Kha Ly, cơ hội để hai vợ chồng đi diễn chung, đứng chung sân khấu là điều rất tuyệt vời và giúp họ có thời gian cạnh nhau. Riêng kế hoạch sinh con, vợ chồng Kha Ly xem con cái là báu vật trời cho, thế nên bất cứ khi nào có tin vui họ vui vẻ đón nhận. Tuy vậy đôi vợ chồng trẻ không quá vội vàng và có những kế hoạch để cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Giữa showbiz quá nhiều thị phi, họ chọn cách song hành cạnh nhau, chia sẻ cả những mối quan hệ xã hội để luôn tin tưởng và cùng giải quyết những vấn đề cuộc sống. Với riêng Kha Ly, bí quyết của nữ diễn viên nhằm giữ lửa gia đình, khiến chồng luôn trân trọng là khéo léo chuyện bếp núc, có định hướng cuộc sống rõ ràng và tinh tế trong chuyện chi tiêu.
Trong những ngày đầu năm, sau khi thực hiện MV mới cùng chồng, Kha Ly đang lên kế hoạch quảng bá cho dự án điện ảnh Yêu em từ khi nào đóng cùng Khả Ngân, Tôn Vĩ Luân...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm