Khai mạc liên hoan ảo thuật toàn quốc tại TP.HCM

0 Thanh Niên
Tối nay (13.10), tại Nhà hát TP.HCM, Hội Nghệ sĩ sân khấu VN phối hợp cùng Sở VH-TT TP.HCM sẽ khai mạc Liên hoan Ảo thuật toàn quốc lần thứ 3 năm 2018.
Tiết mục biểu diễn ảo thuật của nghệ sĩ K’tay (CLB Ảo thuật Cung văn hóa Lao động TP.HCM) /// Ảnh: Quỳnh Trân Tiết mục biểu diễn ảo thuật của nghệ sĩ K’tay (CLB Ảo thuật Cung văn hóa Lao động TP.HCM) - Ảnh: Quỳnh Trân
Tiết mục biểu diễn ảo thuật của nghệ sĩ K’tay (CLB Ảo thuật Cung văn hóa Lao động TP.HCM)
Ảnh: Quỳnh Trân
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 12.10, NSND Lê Tiến Thọ, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu VN, cho biết: Liên hoan diễn ra từ 13 - 15.10 với 39 tiết mục của 2 đơn vị xiếc công lập và 14 đơn vị, nhóm và nghệ sĩ hoạt động theo mô hình xã hội hóa tham dự, gồm: Liên đoàn Xiếc VN, Nhà hát Xiếc và tạp kỹ Hà Nội, các CLB ảo thuật của TP.HCM và nhiều tỉnh: Lâm Đồng, Quảng Trị, Vĩnh Long, Tiền Giang, Cần Thơ... Liên hoan cũng là dịp để các nghệ sĩ của giới ảo thuật toàn quốc gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và giao lưu với khán giả yêu thích loại hình nghệ thuật độc đáo này.
Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các tiết mục đặc sắc tham gia liên hoan để biểu diễn phục vụ người dân thành phố và du khách, cụ thể: ngày 14.10 biểu diễn ảo thuật từ 8 giờ trước Nhà hát TP và từ 19 giờ 30 tại Sân khấu Sen Hồng (khu B công viên 23.9). Lễ bế mạc và trao tặng các giải thưởng huy chương vàng, huy chương bạc của liên hoan lần này diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 15.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: ĐÔNG A

Chân dung trọn vẹn và chân thực về Napoléon

Được xem là “tiểu sử chân thực nhất về Napoléon”, cuốn Napoléon Bonaparte (ảnh) của sử gia Adam Zamoyski đã loại bỏ những chi tiết huyền ảo, lãng mạn hóa, và cả những định kiến không đáng có trước đây quanh hình ảnh Napoléon.