Khai mạc triển lãm Hiệp định Paris về Việt Nam - Cánh cửa đến hòa bình

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Sáng 31.8, triển lãm chuyên đề Hiệp định Paris về Việt Nam - Cánh cửa đến hòa bình đã được khai mạc tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, TP.HCM.
Triển lãm diễn ra nhân kỷ niệm 45 năm ngày ký kết Hiệp định Paris về VN (27.1.1973 - 27.1.2018) và kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN VN (2.9.1945 - 2.9.2018). Ông Châu Phước Hiệp, Phó giám đốc Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, cho biết: “Nội dung triển lãm bao gồm 120 hồ sơ tài liệu, hình ảnh với ba nội dung chính: Tiến trình đàm phán và ký kết Hiệp định Paris về VN; Thực thi Hiệp định và vấn đề trao trả tù binh; Đấu tranh chống phá Hiệp định đến hòa bình thống nhất đất nước 1975”.
Triển lãm kéo dài từ ngày 31.8.2018 đến 28.2.2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Quỳnh Trân>

Gừng càng già càng cay

Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP.HCM - họa sĩ Uyên Huy (Huỳnh Văn Mười, ảnh) dù hai năm nay bị bệnh, sức khỏe không được tốt nhưng vẫn cặm cụi viết sách.
 /// Minh họa: Tuấn Anh>

Ngồi đường - Truyện ngắn của Hồ Anh Thái

Trong lớp tôi có một cặp vợ chồng. Mary và Brian, người Mỹ. Họ ra vào nhẹ nhàng, gần như là khép nép, gần như là nhón gót mà đi. Nói năng thì gần như là nói thầm, có khi đấy là kiểu nói của người Mỹ. Sau này sống trên đất Mỹ, trong đám người quen, tôi hầu như không gặp người nói to.