Khai trương 'thành phố sách' tại quận 5

1 Thanh Niên Online
Phương Nam Book City thứ 2 khai trương vào sáng 1.12 tại Trung tâm thương mại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, quận 5) với diện tích 3.000m2.
Phố cảnh khu gian hàng sách thiếu nhi /// ẢNH: BTC Phố cảnh khu gian hàng sách thiếu nhi - ẢNH: BTC
Phố cảnh khu gian hàng sách thiếu nhi
ẢNH: BTC
Tại đây có khu vực thiếu nhi rộng gần 500m2, cà phê sách rộng 150m2. Khu vực đọc sách phân bố rộng khắp với một triệu bản sách của tất cả các nhà xuất bản uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các nhà xuất bản nước ngoài như Hachette, Penguin Random House, Simon & Schuster, Phidal, Helen, Harper Collins…
Tại Book City, người đọc không cần gửi túi xách khi vào xem sách. Book City sử dụng ứng dụng công nghệ cao như: Màn hình tra cứu thông tin giúp tìm kiếm sách nhanh chóng, giới thiệu các xu hướng mới và nhiều tiện ích.
Book City còn có không gian giao lưu văn nghệ sĩ với công chúng, khu vui chơi, trải nghiệm làm handmade. Đặc biệt được thiết kế theo lối "tả thực" nhằm tạo sự gần gũi khi tái hiện cả góc phố, con đường, quảng trường, ngã tư, bảng hiệu chỉ đường...
Phương Nam Book City thứ 3 rộng 3.000m2 sẽ được khai trương tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall vào ngày 18.1.2018.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Quỳnh Anh

Ahihi, nhớ rủ nhau đi chụp hình selfie nha mấy chế!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Kompong Chray hay còn gọi là chùa Hang, chùa Kompongnigrodha>

Huyền tích chùa Hang

Chùa Kompong Chray là ngôi chùa Phật giáo Nam tông Khmer tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Dân gian thường gọi đây là chùa Hang vì cổng phụ của ngôi chùa được xây theo kiểu mái vòm nhìn giống như cái hang.
Đình Lương Xá xây mới trái phép /// Nam Nguyễn>

Thiết kế lại đình Lương Xá vừa bị phá

Phải thiết kế lại đình Lương Xá dựa trên điều kiện hiện nay về nguồn lực cũng như hệ thống cột bê tông đã dựng lên. Đó là ý kiến chung của các chuyên gia về việc xử lý ngôi đình 300 tuổi vừa bị phá và xây mới này.